đọc tin nhanh

Được thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Đầu tư Donal – Donaland được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Marketing Bất động sản, môi giới và đào tạo môi giới Bất động sản.

Với thế mạnh là nền tảng Marketing Bất động sản và được sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia đầu ngành, năm 2014 Công ty Donal mở rộng lĩnh vực kinh doanh với các công ty thành viên. Công ty Donal đã cho ra mắt ngày càng nhiều sản phẩm là những dự án quan trọng được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Từ đó trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản.

Donal là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Marketing Bất động sản, môi giới và đào tạo môi giới Bất động sản. Học viện Rich được công ty Donal cho ra đời, là nơi để các nhà đầu tư, các chuyên gia môi giới gặp gỡ chia sẻ các cơ hội, kiến thức trong ngành Bất động sản. Từ đó tạo ra cộng đồng kinh doanh Bất động sản phát triển mạnh mẽ và hỗ trợ nhau trên con đường phát triển của mình.

cong-ty-donaland-2

Sau thành công của Học viện Rich, Donal bước chân vào lĩnh vực đầu tư Bất động sản đất nền và các sản phẩm Bất động sản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn sâu và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Bất động sản, Công ty Donal đã mở bán thành công nhiều dự án như: Dona Riverside, Đông Đô Residence, Chuỗi dự án Donasea Villas,…

cong-ty-donaland-1

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực BĐS, môi giới,… Donal tự hào mang đến những sản phẩm nhà phố đẹp, biệt thự sang, mảnh đất “vàng”,… đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng.

Bà Trần Thùy Trang, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Donal xác định mục tiêu lâu dài của công ty hướng tới trở thành một công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa ngoài phân khúc đất nền Nhơn Trạch (Đồng Nai). Từ đó, bà tích cực tham gia các hoạt động nhằm phát triển công ty lớn mạnh hơn.

Donaland-1

Đến với chương trình thường niên Trần Gia By Night lần IV của CLB Doanh nhân họ Trần, bà là nhà một nhà tài trợ với mong muốn đem lại một chương trình ý nghĩa, thiết thực cho các thành viên trong CLB cũng như những quan khách tham dự. Đồng thời, những gì bà chia sẻ và giao lưu tại Trần Gia By Night lần IV sẽ là động lực cho những doanh nhân trẻ ở lĩnh vực Bất động sản, tạo ra một mạng lưới kinh doanh phát triển sâu rộng hơn trong tương lai.

tran-van-viet-cnc-1
Chương trình thường niên Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê dự kiến tổ chức vào ngày 18/10/2019.

Tường Vi