đọc tin nhanh

Đồng hành cùng sự phát triển của đất nước trong thời kỳ đẩy mạnh phát triển kinh tế, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thắng tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn liền với những công trình xây dựng hoàn hảo nhất.

cong-ty-xay-dung-gia-thang-1
Từ khi thành lập vào năm 2014, ông Phan Hoàng An, Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thắng đã xác định mục tiêu trở thành một trong các công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực:  Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông thuỷ lợi, công trình điện trung và hạ thế, hạ tầng kỹ thuật, công trình cấp thoát nước; Khảo sát hiện trạng, địa hình, địa chất; Thiết kế kiến trúc, kết cấu,… Công trình giao thông và dân dụng, công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình,…; Lập và thẩm tra dự án, dự toán tổng dự toán công trình, thẩm tra thiết kế. Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, đánh giá sự cố và lập phương án xử lý…

cong-ty-xay-dung-gia-thang-2
Tuy các lĩnh vực hoạt động đa dạng nhưng công ty quyết định chọn xây dựng làm lĩnh vực hoạt động cốt lõi vì đánh giá được tiềm năng phát triển của đất nước tên con đường phát triển kinh tế. Và để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác trong lĩnh vực xây dựng, Gia Thắng đã thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ. Công ty xác định sứ mệnh hoạt động là gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và tiến tới hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng.

Song song đó, để tiến tới một sự phát triển ổn định và bền vững, Gia Thắng không ngừng gia tăng hoạt động sang các lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh vật liệu, trang thiết bị xây dựng; Đầu tư và kinh doanh bất động sản,…

cong-ty-xay-dung-gia-thang-3
Việc phát triển các lĩnh vực trên nhằm tạo một thế đứng vững chắc, giảm thiếu những tác động rủi ro của thị trường, sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới khởi động cuộc hành trình chinh phục mục tiêu mới: Trở thành một Công ty hoạt động đa ngành lấy xây dựng làm chủ lực trong tương lai không xa.

cong-ty-xay-dung-gia-thang-4
Bằng những định hướng, mục tiêu kinh doanh rõ ràng kết hợp với một nguồn nhân lực trẻ, tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

gia-thang-tai-tro-tran-gia-1

Trên cơ sở đó, ông Phan Hoàng An không ngừng tạo những mối liên kết chặt chẽ trong môi trường kinh doanh để tạo nền tảng cho sự phát triển của công ty. Ông tham gia tài trợ cho chương trình Trần Gia By Night lần IV – Do CLB Doanh nhân họ Trần tổ chức với mong muốn tìm kiếm nhiều đối tác để mở rộng thị trường, đồng thời giao lưu học hỏi về những bài học kinh doanh, từ đó tạo một mạng lưới làm ăn rộng lớn giữa các doanh nghiệp để đồng hành cùng nhau phát triển. Với tầm nhìn sâu rộng và sự dẫn dắt của ông Phan Hoàng An, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thắng hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phát triển lớn mạnh, bền vững hơn.

tran-van-viet-cnc-1

Chương trình thường niên Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê dự kiến tổ chức vào ngày 18/10/2019. 

Tường Vi