đọc tin nhanh

Giải thưởng “Ngôi sao HD Derma” là món quà mà Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Dermatrix muốn tri ân đến các đại lý, nhà phân phối đã đồng hành, đóng góp vào sự thành công chung của Công ty. 

Vào ngày 20/12/2018, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn sẽ diễn ra Chặng bay đặc biệt – Hành trình Nhan sắc 2018 do nhãn hàng HD Derma thuộc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Dermatrix tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình, ban lãnh đạo Công ty sẽ công bố giải thưởng “Ngôi sao HD Derma” dành cho các “thủ lĩnh” đã đạt được những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018.

Nhãn hàng HD Derma thuộc Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Dermatrix là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng. HD Derma quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu đam mê trong nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ da. Các phát minh từ ban lãnh đạo công ty có tính ứng dụng cao, lấy sự sáng tạo làm động lực, trên nền tảng lý thuyết Y khoa căn bản.


Cho đến nay, HD Derma đã có hệ thống đại lý, nhà phân phối, chi nhánh trên toàn quốc. HD Derma cũng tự tin rằng, tất cả các thành viên đều được đào tạo kĩ về chuyên môn và chuyển giao công nghệ khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn Y khoa. Chính vì thế, việc vinh danh “Ngôi sao HD Derma” là sự ghi nhận và là lời cảm ơn từ Ban lãnh đạo Công ty đến với các “thủ lĩnh” đã đạt được những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018.

Biểu tượng của giải thưởng Ngôi sao HD Derma là hình ảnh ngôi sao 5 cánh sáng chói với ý nghĩa là ánh sáng hiển hiện từ Tâm: Trọn vẹn nhiệt huyết với đời; Tận tâm với nghề; Đồng hành chia sẻ với công ty; Trọng dụng bản thân mình, Triết lý kinh doanh trung thực.

“Ngôi sao HD Derma” sẽ vinh danh các hạng mục giải thưởng chính như Ngôi Sao Nhân Ái, Ngôi Sao Triển Vọng, Ngôi sao Bàn tay vàng, Ngôi sao Tài năng, Ngôi sao Doanh số Vàng, Ngôi sao Cống hiến, Ngôi sao Đam mê và 100 Đối tác Vàng đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng HD Derma trong năm 2018.

Bác sĩ Phan Quốc Đạt – Trưởng Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ “Mỗi giải thưởng được tôn vinh cũng chính là mỗi tấm gương về sự thay đổi bản thân, bứt phá để đạt được những thành tựu của riêng mình trong năm 2018! Không chỉ trở thành nữ CEO tài năng – mà còn bằng chính đam mê và cái Tâm với nghề, các chị còn gầy dựng cho mình một tài sản đồ sộ: tài sản đó chính là lượng khách hàng hùng hậu và trung thành”.

Chặng bay đặc biệt của Hành trình nhan sắc 2018 diễn ra trong không gian ấm cúng mà sang trọng, đẳng cấp. Các khách mời sẽ được tiếp đãi như những ngôi sao, được sải bước trên thảm đỏ dưới ống kính của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Sân khấu lớn hoành tráng trải dài cùng hệ thống âm thanh và hiệu ứng đỉnh khủng.

Ca sĩ Bích Phương
Ca sĩ Ali Hoàng Dương

Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời, là đại diện những nữ CEO tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, các đại lý và nhà phân phối cấp cao của thương hiệu HD Derma trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, các cơ quan báo đài và toàn thể nhân viên của công ty. Và còn có sự góp mặt của nhiều khách mời, ngôi sao nổi tiếng như Khánh Thy – Phan Hiển, Ali Hoàng Dương, Bích Phương…

Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển

Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu và trau dồi thêm kinh nghiệm kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên với nhau.

Bác sĩ Nội khoa Đoàn Công Hiệp – Chủ tịch HĐQT Dermatrix JSC
Bác sĩ Da liễu Trần Quang Dũng – PCT HĐQT Dermatrix JSC

Trong chặng hành trình xây dựng và phát triển, HD Derma may mắn có được những đối tác đã luôn đồng hành, chia sẻ và góp phần vào sự phát triển chung của Công ty. Hành trình nhan sắc 2018 chính là sự ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn ấy. HD Derma thấy rằng, trong chặng hành trình này, đã có nhiều người giữ được ngọn lửa Đam Mê hơn, truyền thật nhiều cảm hứng và động lực để ban lãnh đạo HD Derma nói riêng và đại gia đình HD Derma nói chung có những bước đi thật mạnh mẽ và tự tin với sản phẩm của mình.

======
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM DERMATRIX

Văn phòng đại diện HD DERMA

Địa chỉ: 38B, Tản Đà, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM

Chăm sóc khách hàng: (028) 3856 2900

Website: www.hdderma.com.vn

Email: hdderma@gmail.com