đọc tin nhanh

Ngày 11/12 vừa qua tại Lễ ra mắt CLB Sen Hồng, nữ doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – CEO ADPHAR CO., LTD chính thức được bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm của CLB Sen Hồng. Đặc biệt chị giữ vai trò đạo diễn góp phần vào vào thành công lớn của chương trình.

Được hỏi về lý do tham gia CLB Sen Hồng chị chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi tham gia CLB Sen Hồng, vì đây là nơi tạo ra những hoạt động ý nghĩa nhằm kết nối & hội tụ các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, CLB cũng là nơi tạo nên sân chơi lành mạnh bổ ích, tích cực, đa dạng hóa các hình thức kinh doanh, tạo điều kiện xúc tiến thương mại, hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp thành viên trẻ thuộc CLB Sen Hồng khởi nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp những vấn đề pháp lý, tạo ra một môi trường kinh doanh bình đẳng, chuyên nghiệp cùng nhau phát triển. Và hơn nữa là lan tỏa những giá trị nhân văn hướng đến cộng đồng. Yêu thương chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những người không may mắn trong cuộc sống.

Ban Chủ nhiệm CLB Sen Hồng

Tại buổi lễ, CLB Sen Hồng đã trao tặng 600 phần quà tết cho các hộ nghèo tại các đơn vị, địa phương tại tỉnh Bình Phước. Cùng với đó, CLB Sen Hồng đã thống nhất trao 4 căn nhà tình thương đợt thứ nhất cho Hội phụ nữ nghèo thành phố Đồng Xoài, Hội phụ nữ nghèo tỉnh Bình Phước, Hội phụ nữ nghèo thị xã Bình Long, Hội phụ nữ nghèo Phước Sơn, Bù Đăng.

CLB Sen Hồng trao tặng 600 phần quà cho các đơn vị, địa phương tỉnh Bình Phước

CLB Sen Hồng trao tặng 04 căn nhà tình thương đơn vị, địa phương tỉnh Bình Phước

Gần cuối chương trình là các hoạt động sôi nổi như: trình diễn thời trang, đấu giá từ thiện, xổ số may mắn, xem bóng đá ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong trân chung kết lượt đi AFF CUP 2018. Đặc biệt, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy – Phó Chủ nhiệm CLB khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc “Cảm ơn đêm nay” do nhạc sỹ Vũ Quốc Việt sáng tác.

Nữ doanh nhân Phan Thị Thu Thủy khoe giọng hát ngọt ngào tại chương trình

Thể hiện tình yêu và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu chung kết

Với nhiều tình cảm dành cho CLB Sen Hồng, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy chia sẻ rằng sẽ dành nhiều tâm huyết để giúp CLB ngày càng lớn mạnh, kết nối thêm nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tham gia vào CLB để phát triển hơn nữa và có nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.