đọc tin nhanh

Mới đây, tại Hàn Quốc, CEO Angel Academy – chị Nguyễn Việt Vân Anh vừa được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Tổng liên đoàn thẩm mỹ IFBC khu vực miền Tây Việt Nam.

 

Trên cương vị mới, chị cũng đặt cho mình những mục tiêu mới, vì sự phát triển chung cho ngành làm đẹp Việt Nam, cũng như đóng góp một phần nào đó cho thị trường làm đẹp quốc tế. Vì lẽ đó, bản thân chị đã không ngừng hoàn thiện kiến thức, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm tại khắp quốc gia trong khu vực.

he-lo-chuyen-du-hoc-thai-lan-2

CEO Nguyễn Việt Vân Anh vừa có chuyến làm việc tại Thái Lan. Tại đây, chị đã tham gia vào một trong những học viện làm đẹp hàng đầu của “xứ sở chùa vàng”, SMA- International Makeup Academy.

he-lo-chuyen-du-hoc-thai-lan-1

Tại Angel Academy, CEO Vân Anh mong mỏi được mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng và mong muốn lan tỏa cái đẹp cho mọi khách hàng tìm đến và tin tưởng Angel. Thế nên, việc nâng cao tay nghề là rất cần thiết.

he-lo-chuyen-du-hoc-thai-lan-4

Tuy vậy, ngành makeup tại Việt Nam hiện vẫn chưa được đào tạo chính quy bậc Đại học và việc học tập nâng cao tay nghề ở nước ngoài là một giải pháp hữu ích. Chuyến đi này chính là chuyến đi “tu nghiệp” để giúp CEO Vân Anh nâng cao thêm kỹ năng cá nhân.  Bởi tại SMA, chị đã được trau dồi thêm nhiều kiến thức quốc tế với những nền tảng chất lượng.

he-lo-chuyen-du-hoc-thai-lan-5

CEO Vân Anh (ngoài cùng bên phải), Trưởng BGK makeup (ngoài cùng bên trái) và thí sinh

Chị Vân Anh cũng đã cho ra mắt các sản phẩm của mình tại đây và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía Ban Giám Khảo.

he-lo-chuyen-du-hoc-thai-lan-6

he-lo-chuyen-du-hoc-thai-lan-7

Ảnh chụp 02 tác phẩm của CEO Vân Anh

Chuyến đi này sẽ là một giá trị mới, một bài học mới và một thành công mới của nữ doanh nhân mang cái tâm đẹp của người nhà nghề.

Với những khả năng của mình cùng những gì đã học được tại SMA, tin chắc rằng CEO Vân Anh sẽ là người khơi nguồn cho các làng gió mới trong thị trường làm đẹp khu vực miền Tây và ngày càng mở rộng trên toàn quốc. Để rồi từ những thành công tại nước nhà, chị sẽ đưa ngành làm đẹp Việt Nam tiếp xúc với quốc tế, ngày càng phát triển, chuyển giao các kỹ thuật công nghệ tiên tiến và hội nhập sâu rộng.

Hứa Hương