đọc tin nhanh

Tại chương trình Chào mừng Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Protect Love Deep (PLD Corp) được vinh danh ở hạng mục Top Thương hiệu – Sản phẩm được tin dùng 2019. 

deep-love-7

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Protect Love Deep (PLD) được thành lập bởi những tài năng trẻ là những chàng trai đã rất thành công trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cung kết hợp thành lập PLD với nhiệt huyết kinh doanh và mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

deep-love-6

Với các dòng sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo như :Túi bột đông trùng, Rượu đông trùng cấy sẵn trong chai, Đông trùng tươi cấy sẵn trong chai, Đông trùng sấy khô,viên uống đông trùng hạ thảo… là những sản phẩm phục hồi và bồi dưỡng cơ thể tốt nhất.

deep-love-2

Công ty Protect love Deep (PLD) là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập trên khát vọng mang tới các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và hạnh phúc cho khách hàng. Anh Nguyễn Bá Linh – Giám đốc Kinh doanh PLD chia sẻ với Tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm và dịch vụ công ty mang tới cho cộng đồng đều được chọn lọc và nghiên cứu chứng minh được chất lượng và sự an tâm cho khách hàng. PLD Corp từng bước khẳng định chất lượng và củng cố niềm tin nơi người tiêu dùng. Khi nhắc tới sức khoẻ và sắc đẹp là nhắc tới PLD.

deep-love-10

deep-love-9

Với những sản phẩm và mục tiêu chiến lược kinh doanh PLD đã xứng đáng nhận vinh danh Top Thương hiệu – Sản phẩm được tin dùng 2019 do người tiêu dùng bình chọn.

deep-love-4

PLD mong muốn người tiêu dùng Việt luôn có những lựa chọn tốt nhất ngoài bảo vệ sức khỏe còn nâng cao thể lực, trí lực và bồi dưỡng cơ thể góp phần tạo nên mái ấm gia đình Việt.

deep-love-8

By Khánh Nguyễn – Ảnh: Ryo Võ, Hải Diễm