đọc tin nhanh

Happy Women Leader Network là một mạng lưới gồm những phụ nữ thành công và hạnh phúc trong xã hội hiện đại với nhiều quan điểm kinh doanh rất mạnh mẽ, táo bạo. Một trong những đại diện nổi bật là Phó Chủ tịch Happy Women Family – Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân cá tính với quan điểm: Kinh doanh là phải “quyết chiến”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Green Palm Việt Nam chuyên phân phối đông trùng hạ thảo Việt Nam, phân phối các sản phẩm sạch, gạo sạch,… Cô đồng thời là Phó chủ tịch Thường trực chapter Happy Women Family trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập và điều hành.

bich-van-kinh-doanh-quyet-chien-4

Là một nữ doanh nhân cá tính, Bích Vân luôn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và những phát ngôn ấn tượng. Từng gặp nhiều khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, chính vì thế Bích Vân luôn thấm thía những bài học kinh doanh và trân trọng những thành quả hiện tại.

bich-van-kinh-doanh-quyet-chien-7

Với chị, kinh doanh là phải “quyết chiến”. Đó là quá trình nỗ lực chú tâm chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng để tạo ra những thành quả tốt nhất cho thương hiệu của mình. Kinh doanh quan trọng nhất là phải tạo được một sự phát triển bền vững từ những sản phẩm tốt. Với một người phụ nữ, khi đứng trên thương trường thực sự cần rất nhiều mạnh mẽ và giỏi giang thì mới có thể cạnh tranh và phát triển được bên cạnh vô vàn những đối thủ khác.

pho-chu-tich-bich-van-1

Thế nhưng nữ doanh nhân Bích Vân đã làm được điều đó. Tinh thần “quyết chiến” của chị đã giúp thương hiệu Green Palm nhiều năm liền đứng đầu trong các thương hiệu về gạo sạch, đông trùng hạ thảo chất lượng. Doanh thu của công ty ngày càng tăng, các chi nhánh được mở rộng khắp cả nước và ký kết được rất nhiều mối quan hệ làm ăn với khách nước ngoài. Thế mới thấy, một khi người phụ nữ đã quyết tâm và nghiêm túc, thành công là điều chắc chắn, hơn nữa thành công ấy còn rất vang dội.

bich-van-kinh-doanh-quyet-chien-5

Doanh nhân Bích Vân và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

Bên cạnh việc kinh doanh, trong gia đình Doanh nhân Bích Vân luôn coi trọng đến vai trò của người phụ nữ. Phụ nữ không chỉ là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mà còn biết vận dụng tài năng cống hiến cho xã hội. Với hy vọng là người truyền cảm hứng và gắn kết những người phụ nữ tuyệt vời trên toàn quốc có thể sát cánh bên nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp, và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng, chính vì thế chị đã tham gia vào mạng lưới Happy Women Leader Network, đồng thời trở thành Phó chủ tịch thường trực của chapter Family. “Cám ơn cuộc đời, cám ơn Happy Women vì những điều tốt đẹp. Cám ơn chồng đã ở bên em và các con trong giây phút thiêng liêng ấy. Cám ơn vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng em trong mọi lĩnh vực của cuộc sống” – Doanh nhân Bích Vân hạnh phúc chia sẻ.

pho-chu-tich-bich-van-5

Doanh nhân Bích Vân hạnh phúc khi cùng chồng và các con nhận biểu trưng Queen tài năng – Gia đình hạnh phúc

pho-chu-tich-bich-van-6

Trở thành một người phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh đã giúp cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Có thể nói, chị là mẫu phụ nữ điển hình cho phụ nữ Việt Nam thời hiện đại: xinh đẹp, độc lập, giỏi giang và hạnh phúc.

bich-van-kinh-doanh-quyet-chien-6

Tường Vi