đọc tin nhanh

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ở Thảo Điền, Quận 2, Anytime Fitness là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phòng tập thể dục, thể hình. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra nhân sự kiện ra mắt chi nhánh mới.

Anytime Fitness là Trung tâm thể dục – Fitness phát triển nhanh nhất Thế Giới trong 16 năm liên tiếp. Với sứ mệnh mang lại sự tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực, thể trạng một cách tích cực cho học viên.

Ảnh1

Ngày 11/06/2022 vừa qua, Anytime Fitness đã tưng bừng ra mắt chi nhánh mới ở Việt Nam tại số 18 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Ảnh2

Diện tích phòng tập tại chi nhánh mới ước tính hơn 330m2 trải dài trên hai tầng.

Ảnh3

Ảnh4

Phòng tập sử dụng trang thiết bị hiện đại được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Với sức chứa của hơn 50 học viên cùng khả năng tiếp cận 24/7. Huấn luyện viên cá nhân có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm.

Ảnh5

Anytime Fitness sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn về sức khỏe và hành trình thể lực theo phương châm: “An toàn của bạn là ưu tiên của chúng tôi.”

Ảnh6

Phòng tập còn chú trọng bố trí các không gian tập luyện thuận tiện, thoải mái: khu tập thể lực và sức mạnh, khu tập nhóm, khu tập đa năng, khu sơ cứu, khu thay đồ, phòng tắm, nhà vệ sinh…

Ảnh7

Ảnh8

Hội viên có thể tùy chọn các khóa tập và các lớp học như: lớp học Zumba, lớp tập cardio, lớp học Yoga, khóa huấn luyện cá nhân… cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp và tâm huyết. Thiết bị máy móc, dụng cụ và phòng tập thường xuyên được khử khuẩn.

Ảnh10

Ảnh11

Với tiêu chí tạo điều kiện cho khách hàng có thể tập các bài thể dục mọi lúc khi có thời gian, Anytime Fitness  mở cửa liên tục 24/24 trong ngày và 7 ngày/tuần. Hội viên có thể tập luyện ở chi nhánh bất kỳ của hệ thống phòng tập Anytime Fitness tại Việt Nam và cả trên Thế Giới.

Ảnh12

Ảnh13

Nhân dịp ra mắt chi nhánh mới, Anytime Fitness có chương trình ưu đãi hấp dẫn với các hoạt động, minigame diễn ra xuyên suốt.

Ảnh14

Để biết thêm thông tin về Anytime Fitness Thảo Điền, bạn có thể truy cập www.anytimefitness.vn. Hoặc địa chỉ email tại thaodien@anytimefitness.vn.

Thông tin liên hệ: Mr. Gigi Meniado – Giám đốc điều hành Câu lạc bộ theo số +84 877298206 hoặc Martin Uy – Giám đốc điều hành Anytime Fitness Việt Nam tại martin.uy@anytimefitness.vn.

Bảo Ngọc SG