đọc tin nhanh

Khác với sự hung dữ nguyên bản, linh vật hổ Shop Thương gia & Thị trường hữu hình hóa ước mơ năm mới hanh thông qua dáng vẻ doanh nhân có khát vọng, tĩnh tại với đồng tiền vàng Phú Quý. 

Biểu tượng con hổ – Linh vật của quyền lực

Hổ là con vật đang ngự trị ở vị trí thứ 3 trong 12 con giáp và là linh vật đại diện cho những ai tuổi Dần, trở thành biểu tượng trong phong thủy, tượng hổ được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình Việt.

Hổ chỉ sống trong rừng xanh, là loài vật có móng vuốt sắc nhọn và bộ cơ khỏe mạnh, di chuyển khá nhẹ nhàng và linh hoạt, chạy rất nhanh. Đồng thời, hổ là loài vật thông minh trong chiến thuật săn mồi, không con nào có thể thoát khỏi nanh vuốt của loài hổ. Chính vì thế, hổ được coi là chúa tể sơn lâm, chúa tể của rừng xanh.

Thế giới động vật: Hổ Sumatra cái quý hiếm bị giết trong lúc giao phối | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Trong phong thủy, biểu tượng con hổ tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, đa mưu túc trí, là hình tượng của những vị tướng cầm quân ra trận với trăm ngàn phương kế đánh giặc hay, mang chiến thắng về cho đất nước.

Hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành và sự tăng tiến trong công việc, kinh doanh.

Hổ Shop Thương gia & Thị trường – Khát vọng cho năm mới phồn vinh

Vừa mời đây, Shop Thương gia & Thị trường chính thức ra mắt hình ảnh linh vật hổ Phú Quý Cát Tường thể hiện thần thái như chúa sơn lâm bước ra từ rừng xanh, ngự thành món quà gửi trao năm mới sung túc an lành, vượt mọi thử thách trong bối cảnh Covid-19 quá nhiều nốt trầm.

Hình ảnh linh vật hổ của Shop Thương gia & Thị trường không hề nhe nanh múa vuốt như lối minh họa thông thường mà có dáng thư thái, tai vểnh cao, môi trên và dưới mím lại, hai khóe miệng kéo dài tạo thành nụ cười hài lòng, tự tin, đôi mắt tràn ý tươi vui, tay cầm đồng tiền vàng với lời chúc “Phú Quý Cát Tường” mang theo khát vọng cho năm mới.

Linh vật này vốn lấy nguyên bản là chúa sơn lâm chốn rừng sâu nhưng nhân cách hóa thành một vị doanh nhân dày dặn kinh nghiệm nơi thương trường. Thông qua tâm thế này, Shop Thương gia & Thị trường muốn gửi gắm thông điệp – Hình ảnh mạnh mẽ của nhân vật đứng đầu doanh nghiệp: ở vị trí cao nhất, họ luôn tràn đầy hoài bão, ngày đêm hoạch định chiến lược để dẫn đầu thị trường. Đi qua bao nhiêu cột mốc thăng trầm, người doanh nhân đối diện với mọi khó khăn bằng phong thái tự tin, thách thức càng dày sức mạnh nội hàm càng lộ rõ để hướng tới mục đích cao nhất là đóng góp cho cộng đồng.

Như với Shop Thương gia & Thị trường, mặc dù Covid-19 gây ra những biến động chưa từng có nhưng ban lãnh đạo sàn sớm vượt qua sự lo lắng phút đầu, tìm kiếm cơ hội trong cái nguy khó lường của thời cuộc, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vượt khó, đồng thời tiếp tục duy trì vị thế trong ngành thương mại điện tử.