đọc tin nhanh

Trong chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu, Tiệm vàng Vân Khánh xác định năm 2021 là một năm quan trọng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu tại Đồng Tháp. 

Tiệm vàng Vân Khánh,Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh, có địa chỉ tại Số 21- 23 Nguyễn Trãi, Tp Hồng Ngự. Tỉnh Đồng Tháp, đến nay đã hơn 20 năm hình thành và phát triển, được điều hành bởi một nữ doanh nhân xinh đẹp – Vân Khánh. Tiệm vàng Vân Khánh chuyên kinh doanh vàng trắng, vàng Italia, vàng 18k, trang sức nữ trang, tiệm vàng Vân Khánh còn có dịch vụ cầm đồ lãi suất 2%.

van-khanh-nam-moi-1

Doanh nhân Vân Khánh

Phát huy thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, Tiệm vàng Vân Khánh đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật. Vân Khánh luôn hướng tới chất lượng, giá trị của cuộc sống con người bằng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam.

van-khanh-nam-moi-2

Trước xu hướng hiện nay, nữ trang dùng để tôn vinh sự thanh lịch, quý phái của người sử dụng chứ không còn là “của để dành” như ngày xưa, Vân Khánh đã làm ra những tác phẩm nghệ thuật theo nhiều trường phái khác nhau, thích hợp cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, dần chiếm được lòng tin của khách hàng, thương hiệu Vân Khánh cũng từng bước được khẳng định.

van-khanh-nam-moi-4

Không khí mua sắm sôi động tại tiệm vàng Vân Khánh dịp đầu năm mới Tân Sửu

Trong năm mới 2021 này, Doanh nhân Vân Khánh khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Tiệm vàng. Trang sức của Vân Khánh hội tụ sự kết hợp đẳng cấp của phong cách, tính hợp lý, chất lượng và giá cả cùng với sự đa dạng của các mẫu trang sức mới tạo hứng khởi cho mỗi chuyến mua sắm của khách hàng.  Cứ mỗi độ xuân về, Tiệm Vàng Vân Khánh lại là điểm đến mua sắm uy tín của người dân trong tỉnh và khu vực miền Tây.

Chia sẻ về mục tiêu phát triển trong thời gian tới, doanh nhân Vân Khánh cho biết chị và đội ngũ nhân viên sẽ nỗ lực không ngừng để đưa tiệm vàng Vân Khánh ngày một phát triển hơn nữa, tiếp tục khẳng định Vân Khánh là một trong những tiệm vàng uy tín và được yêu thích nhất tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và trở thành điểm đến ưu tiên của bất cứ ai khi có nhu cầu mua bán vàng bạc đá quý.

van-khanh-nam-moi-5

Cụ thể, Tiệm Vàng Vân Khánh có nhiều chương trình ưu đãi mùa Lễ hội Tết. Nắm bắt kịp thời sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, Tiệm Vàng Vân Khánh sẽ tổ chức livestream giới thiệu các mẫu mã mới và giảm giá trực tiếp khi khách hàng mua sắm qua kênh livestream.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh, tại địa chỉ: 21- 23 Nguyễn Trãi, Tp Hồng Ngự. Tỉnh Đồng Tháp, Điện thoại: 0906323666 để được tư vấn và hỗ trợ. 

PV