đọc tin nhanh

Giải thưởng Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023: Đây là giải thưởng được tổ chức bởi Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual tổ chức. 

Chương trình này nhằm vinh danh và tặng trao thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân có thành tựu xây dựng và khẳng định thương hiệu bền vững, uy tín chất lượng nhãn hiệu. Qua đó các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác, giới thiệu sản phẩm, tích lũy kinh nghiệm và quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng khác nhau. 

Giải thưởng top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Ferroli vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương vào ngày 21/05/2023. Giải thưởng là phần thưởng cho sự cống hiến và phấn đấu không ngừng nghỉ toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty dưới sự dìu dắt tâm huyết của – CEO Nguyễn Văn Cương.

Giới thiệu về Ferroli Việt Nam

Ferroli Group là nhà phân phối về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Ferroli. Thương hiệu luôn tiên phong về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như là: Ghế massage toàn thân, xe đạp thể dục tại nhà, máy chạy bộ, máy massage cầm tay,…Với hơn 50 model về ghế massage và hơn 3000 sản phẩm lớn nhỏ về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

CEO Nguyễn Văn Cương nhận giải Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương

Tuy mới vào Việt Nam 2 năm nhưng Ferroli đã mở rộng với hệ thống 150 showroom trải dài từ Bắc vào Nam, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ferroli luôn trân trọng giá trị nền tảng tạo nên sự phát triển bền vững và lâu dài với các đối tác, đại lý và khách hàng. Với sự kiên quyết của tập thể nhân sự Ferroli, chúng tôi cam kết tạo dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo nhằm đem đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Định hướng 2025 Ferroli trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm thiết bị gia dụng và chăm sóc sức khỏe với 1800 trên 63 tỉnh thành. Đây là cách Ferroli thể hiện sự quan tâm và chia sẻ yêu thương đến khách hàng.

TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương khẳng định chất lượng sản phẩm và thương hiệu uy tín, bền vững và chất lượng

Các sản phẩm của Ferroli Việt Nam

Ghế massage Ferroli

Ghế massage toàn thân Ferroli được ứng dụng công nghệ hiện đại, tính hợp nhiều tính năng phù hợp với xu hướng và thị hiếu người dùng, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt là công nghệ massage 5D hiện đại giúp mô phỏng các động tác massage chân thực nhất, công nghệ chip AI thông minh giúp dò quét cơ thể và dò tìm các vị trí huyệt đạo, huyệt vị để đưa ra các bài tập phù hợp và nâng cao hiệu quả massage. Công nghệ điều khiển giọng nói thông minh được cập nhật trên ghế massage Ferroli giúp dễ dàng điều khiển ghế phù hợp với những người cao tuổi. Còn rất nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi có trong chiếc ghế massage Ferroli vui lòng truy cập trang web Ferrolivn.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Ghế massage tính tiền tự động Ferroli

Kinh doanh ghế massage tính tiền tự động là một xu hướng kinh doanh mới, hiện đại. Ferroli không chỉ đa dạng về các mẫu ghế massage cho gia đình mà còn có các mẫu ghế đa dạng mô hình kinh doanh đó là ghế massage tính tiền tự động. Đây là một mô hình kinh doanh tiết kiệm chi phí vận hành, nhân sự nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao.

Dụng cụ, thiết bị massage Ferroli

Ngoài các sản phẩm ghế massage, Ferroli còn cho ra đời một số sản phẩm massage nhỏ gọn, tiện lợi. Sản phẩm này có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả trong gia đình hay là đi du lịch dã ngoại. Sản phẩm bao gồm: Máy massage cầm tay (súng massage), đai massage, gối massage, máy bấm huyệt, máy massage chân chuyên sâu,…

Đây cũng có thể là món quà tặng, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà khi bạn không có ở bên. 

Ghế văn phòng Ferroli

Ghế văn phòng của Ferroli đa dạng về mọi kiểu dáng và thiết kế phù hợp với đặc thù của từng môi trường làm việc như: Ghế văn phòng, ghế gaming, ghế phòng họp hội thảo, hay ghế làm việc tại nhà.

Ở mỗi không gian khác nhau, Ferroli cho ra đời các mẫu ghế phù hợp từng tính chất công việc của người dùng. Tất cả các mẫu ghế được thiết kế tự nhiên phù hợp với hình dáng cơ thể giúp mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, ngồi lâu nhất có thể và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tổng kết

Với sứ mệnh hoạt động nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng, nâng tầm chất lượng cuộc sống Ferroli không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Cam kết tạo dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu.

Ferroli –  Nâng tầm sức khỏe, chia sẻ yêu thương