đọc tin nhanh

Sức khỏe là vốn quý của con người, có sức khỏe là có tất cả. Vì thế, OKINAWA luôn tự hào và không ngừng phát triển những dòng sản phẩm mới cũng như các giải pháp chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu thị trường và phục vụ cộng đồng. Nhờ những nỗ lực ấy, OKINAWA đã vinh đạt giải thưởng TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2023. 

OKINAWA luôn nỗ lực đưa ra các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng thông qua việc phát triển và cải tiến không ngừng trong suốt chặng đường vừa qua. Giải thưởng TOP 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ trên chặng đường năm phát triển của OKINAWA. Điều này khẳng định uy tín của OKINAWA trên thị trường và chất lượng sản phẩm được khách hàng và người tiêu dùng bình chọn.

OKINAWA – TOP 10 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

OKINAWA vinh dự đạt danh hiệu TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 21/05/2023. OKINAWA – Thương hiệu sản xuất sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN với các dòng sản phẩm như: ghế massage, máy massage cầm tay, máy chạy bộ, xe đạp thể thao,… 

Giới thiệu về OKINAWA GROUP

Dưới sự dẫn dắt tài tình và tâm huyết của CEO Nguyễn Văn Cương, OKINAWA đã trở thành thương hiệu hàng đầu về ghế massage và các thiết bị chăm sóc sức khỏe. Đồng thời trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu OKINAWA tại Việt Nam.

OKINAWA hoạt động với tầm nhìn và sứ mệnh là sẽ mang món quà sức khỏe đến hơn 25 triệu gia đình VIệt Nam và mở rộng trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của OKINAWA GROUP

OKINAWA GROUP là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu OKINAWA tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, OKINAWA đã dành được một số giải thưởng nổi bật như:

Giải thưởng – danh hiệu OKINAWA

  • TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023
  • TOP 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022
  • CUP VÀNG thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng
  • Đại sứ Nhân Ái Việt Nam 2020
  • TOP 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng 2020
  • TOP 10 thương hiệu Sao Vàng Việt Nam 2020

Đa dạng sản phẩm

Các dòng sản phẩm của OKINAWA lấy con người làm trung tâm và thấu hiểu người tiêu dùng, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu trong chăm sóc sức khỏe. Bắt kịp xu thế trên thế giới, các kỹ sư OKINAWA không ngừng cải tiến và ứng dụng các công nghệ mới như chip AI, điều khiển giọng nói, body scan, công nghệ bluetooth, nhiệt hồng ngoại, công nghệ không trọng lực,… Điều này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm vừa mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi chăm sóc sức khỏe tại nhà và phù hợp với nhịp sống bận rộn ngày nay.

Okinawa có hơn 100 mẫu ghế massage toàn thân đa dạng về mẫu mã và tính năng, phù hợp với nhiều phân khúc giá từ phổ thông đến cao cấp, phù hợp với đại đa số thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, Okinawa còn cung cấp hơn 3000 sản phẩm về các dòng máy massage và thiết bị thể dục thể thao nhằm hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho gia đình.

Đồng bộ – Nhất quán

Hệ thống showroom OKINAWA hơn 700 showroom phân phối khắp 63 tỉnh thành Việt Nam mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đồng nhất từ dịch vụ khách hàng đến chất lượng sản phẩm và các dịch vụ bảo trì, bảo hành:

  • Hơn 700 showroom: Khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm trước khi mua hàng và có được lựa chọn phù hợp và chính xác với nhu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, cập nhật đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất kho và đến tay người tiêu dùng.
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng bảo hành, bảo trì nhanh chóng và kịp thời trong 24h.

OKINAWA luôn khắc sâu triết lý kinh doanh: TÂM – TÍN – TỐC – NHÂN, luôn phục vụ dựa trên sự TẬN TÂM và đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

OKINAWA cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm theo xu hướng hiện đại và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm khẳng định sự uy tín của thương hiệu.

Lời cảm ơn

Xin cảm ơn Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu đã phối hợp tổ chức trao giải.

Okinawa chân thành cảm ơn và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mọi mong đợi của khách hàng. Đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển và thịnh vượng của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

OKINAWA – MÓN QUÀ TỪ TÂM NÂNG, TẦM SỨC KHỎE.

Okinawa tin tưởng rằng trong thời gian tới, với mục tiêu phát triển và mở rộng, chúng tôi sẽ tăng số lượng đại lý, mở rộng phạm vi hoạt động của thương hiệu trên toàn quốc. Okinawa cam kết hợp tác và hỗ trợ các đại lý, đưa ra những chính sách giá cả sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng hàng hóa và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đại lý.

Liên hệ ngay với OKINAWA để được trải nghiệm và tư vấn các sản phẩm phẩm hợp cũng như các nhu cầu hợp tác kinh doanh ghế massage, thiết bị chăm sóc sức khỏe.