đọc tin nhanh

Diễn ra trong 2 ngày 06 – 07/05/2023, Triển Lãm Cưới lần 4 tại Diamond Place thu hút hàng trăm cặp đôi đăng ký tham gia trước.

Với chủ đề Vì Yêu Mà Cưới, cùng sự tham gia của các thương hiệu uy tín trong ngành cưới: Studio, wedding planner, trang sức, thiệp cưới & các ngành liên quan, … Triển Lãm Cưới lần 4 mang lại sự tiện lợi, giảm bớt áp lực trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới.

Triển lãm cưới có nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị

Đây là cơ hội vàng để cặp đôi nhận nhiều “ưu đãi độc quyền” lên đến 50% từ các thương hiệu, chỉ có trong 02 ngày diễn ra sự kiện.

Sự kiện đã thu hút hàng trăm cặp đôi đăng ký tham gia trước.

Trải nghiệm không gian cưới trong mơ tại sảnh Sapphire – Diamond Place

Điểm khác biệt của Triển Lãm Cưới lần này chính là sự tham vấn và định hướng từ chuyên gia, tư vấn 1:1, từ chọn nhà hàng tiệc cưới, trang trí không gian sảnh tiệc, váy cưới, vest cưới, chụp ảnh cưới, mua sắm trang sức, đồ dùng chuẩn bị cho tổ ấm mới, …

Tất cả đều được lên kế hoạch chi tiết, giúp cặp đôi có chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch cưới và chọn được dịch vụ ưng ý chỉ trong 120 phút.

Chọn dịch vụ ưng ý chỉ trong 120 phút

Sự kiện có nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị và thiết thực để cặp đôi chuẩn bị cho một ngày trọng đại trọn vẹn.

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia trước, cặp đôi sẽ nhận những phần quà độc đáo từ Diamond Place cùng nhiều ưu đãi từ các thương hiệu.

Thông tin Triển Lãm Cưới – Vì Yêu Mà Cưới:

  • Thời gian: Ngày 06 – 07/05/2023 – Vào cửa tự do
  • Địa điểm: 15A Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận
  • Fanpage: Diamond Place Convention Center
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY