đọc tin nhanh

Trần Tú Quyên có một niềm đam mê đặc biệt với những thứ đồ trang trí lấp lánh sắc màu mỗi bữa tiệc sinh nhật. Ngày thơ bé, mỗi lần đến sinh nhật cô lại tự tay chuẩn bị những thứ đồ trang trí thật rực rỡ để mời bạn bè đến dự, lúc thì tự tay làm mũ đội đầu, lúc thì cắt dán trang trí phông sinh nhật.

Niềm đam mê ấy cứ theo cô mãi cho đến khi làm mẹ của 2 nhóc tì vô cùng đáng yêu, Tú Quyên càng nhận thấy niềm vui, ánh măt rạng rỡ của con mỗi lần đến sinh nhật mẹ set up cho bữa tiệc lung linh màu sắc, hạnh phúc  hân hoan của các bà mẹ được đưa con vào miền cổ tích, bởi vậy ý tưởng kinh doanh liên quan đến trang trí tiệc sinh nhật cứ theo cô mãi…

Từng là sinh viên Đại học Hàng Hải ngành kinh tế ngoại thương, cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, nụ cười tươi thật tươi ấy đã từng từ bỏ cơ hội theo học tại trường đại học Kinh tế quốc dân để trở về với ngôi trường đại học nơi đất Cảng. Quyên bật mí một trong những lí do để cô quyết định về học tại quê hương là có “bạn thân” học chung cùng. Cậu “bạn thân” ấy giờ đã là người cùng đồng hành với Quyên mọi vui buồn của cuộc sống. Mối tình 10 năm từ thời học cấp 3 trải qua nhiều sóng gió đã đến được bến bờ hạnh phúc. Mọi người hay đùa “bằng tuổi nằm giuỗi mà ăn”, ông xã chính là người chung tay cùng đồng hành với Quyên trong việc kinh doanh, người tiếp thêm sức mạnh cho Quyên mỗi lần mệt mỏi, thậm chí khó khăn muốn buông tay… Mỗi lần vợ nghĩ ra ý tưởng, chồng góp ý và là người hỗ trợ về kĩ thuật, sự đồng thuận giữa hai vợ chồng là một trong những “bí quyết” để Quyên có được thành công như hôm nay.

Bên cạnh đó, Quyên còn may mắn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Wow Party – một công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện, được giúp đỡ từ bước đi đầu tiên còn bỡ ngỡ như hỗ trợ khách hàng, quảng cáo giới thiệu cũng như về kỹ thuật.

Quyên kể nhiều lúc công việc không được như mong muốn, khi ấy gia đình hai bên động viên rất nhiều, hai vợ chồng thấy mình không đơn độc, có động lực để kiên định con đường kinh doanh mình đã chọn

Nói về niềm đam mê kinh doanh, Quyên tâm sự dường như nó đã ngấm vào máu thịt từ lúc nào không biết. Khởi đầu bắt tay vào kinh doanh từ năm thứ 2 đại học, ra trường Quyên quyết định tự mình vạch ra kế hoạch lâu dài, hiện tại mặc dù mới 25 tuổi nhưng hai vợ chồng Quyên đã sở hữu 2 cơ sở kinh doanh có tiếng tại Hải Phòng. Nhớ lại ngày đầu mới chỉ là một cơ sở nhỏ làm tại nhà, phải mất 3 năm gây dựng thương hiệu, Kubo Shop giờ đây đã được nhiều người ở đất Hải Phòng biết đến. Đó là món quà tuyệt vời nhất cho những cố gắng của hai vợ chồng trẻ. Lĩnh vực mà Quyên muốn hướng đến đó chính là chăm chút cho những bữa tiệc sinh nhật của các bé thật đẹp, thật lung linh. Quyên muốn thay các bà mẹ biến giấc mơ cổ tích của con em mình thành sự thật. Bởi hồi bé Quyên đã từng mơ được ở trong một tòa lâu đài, mặc những bộ váy áo rực rỡ bên ánh nến lung linh, thế giới cổ tích sẽ trở thành hiện thực, để rồi sau này các bé lớn lên, đó sẽ là những kỉ niệm đẹp nhất, món quà vô giá mà mẹ cha dành cho tuổi thơ các con.

Tuấn Nguyễn

Thực hiện theo bản quyền của WOW Party

(Website: www.bigparty.vn

Email: tuannguyen@bigparty.vn

Phone: 0905300249)