đọc tin nhanh

Chúng tôi gặp Trần Tú Quyên – người “thổi hồn” vào trong những bữa tiệc sinh nhật cho các bé, người đã biến giấc mơ cổ tích của các bé thành sự thật vào một ngày đầu thu, cái nắng gió đất Cảng dường như tựu lại trong nụ cười mặn mà của cô gái 25 tuổi ấy. Cả một thế giới cổ tích như hiện ra trước mắt chúng tôi, những nhân vật ngày xưa chỉ được nghe bà, nghe mẹ kể giờ đây sống động như thật, không gian cổ tích, miền kí ức như ùa về…

Quyên chia sẻ bí quyết thành công của mình đó là dành thật nhiều tâm huyết cho từng sản phẩm. Mỗi lần nhận một hợp đồng tổ chức tiệc sinh nhật, Quyên luôn đặt mình vào vị trí các ông bố bà mẹ và nghĩ rằng đang lên ý tưởng cho sinh nhật của baby nhà mình vậy, tất cả sự  nhiệt tình, tỉ mỉ đến từng chi tiết  Quyên cùng ekip xây dựng nên chương trình. Có những lúc Quyên còn dành thời gian trò chuyện, tâm sự với chính những em bé, chủ nhân bữa tiệc để xem các con muốn gì để có thể dành tặng cho các con bữa tiệc hoàn hảo.

Tổ ấm hạnh phúc của Tú Quyên

Lĩnh vực tổ chức sự kiện nhất là tiệc sinh nhật là lĩnh vực mới, bản thân Quyên chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với đam mê và yêu thích việc kinh doanh theo những xu thế mới, Quyên đã bước đầu thành công, sắp tới Quyên còn lên kế hoạch sẽ vươn xa hơn tới thị trường “khó tính” hơn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh…

Quyên nói, may mắn khi Quyên nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ WowParty, một công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện, được giúp đỡ từ bước đi đầu tiên còn bỡ ngỡ như hỗ trợ nghiên cứu thị trường, tiếp cận khách hàng, quảng cáo giới thiệu cũng như về kĩ thuật.

Chỉ mới 25 tuổi, con đường kinh doanh của Quyên phía trước còn vô cùng dài rộng, nhất là với xu thế các bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em càng ngày càng được phụ huynh chú ý, Quyên sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn đam mê kinh doanh và có định hướng muốn tham gia cùng.

Những lời tâm sự của cô gái ấy cứ theo chúng tôi mãi: “Quan trọng là em dám nghĩ, dàm làm, dám đam mê và thực hiện. Quan trọng nhất là làm gì em cũng dành thật nhiều tâm huyết vì người đón nhận sản phẩm của chúng em là những em bé, những thiên thần, không thể làm cẩu thả được đâu ạ”. Nụ cười tươi thật tươi thu hút người nhìn, “bà chủ nhỏ” đất Cảng, bà mẹ 2 con ấy cứ để lại ấn tượng trong chúng tôi mãi. Quyên đã đem cái tâm, tình yêu thương của người mẹ gửi trọn vào từng sản phẩm của mình. Đúng là “Tâm huyết sẽ làm nên thành công”.

Tuấn Nguyễn 

Thực hiện theo bản quyền của WOW Party

(Website: www.bigparty.vn

Email: tuannguyen@bigparty.vn

Phone: 0905300249)