đọc tin nhanh

Dày dạn trong kinh nghiệm biểu diễn âm nhạc, bén duyên với các chương trình sắc đẹp, Amy Lê Anh cũng mặn mà hơn theo thời gian và nhan sắc.

Bước ra từ Cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Quý Bà Việt Nam – Paris 2016, ngôi vị cao nhất đã đưa Amy Lê Anh đến với thế giới của sắc đẹp và mở ra nhiều thị trường mới với vai trò Tổng Giám Đốc Công ty đầu tư truyền thông giải trí Quốc Tế Lê Anh. Sự cần mẫn chăm chỉ đã tạo cho Amy Lê Anh một phong thái riêng được giao hoà bởi sự quyết đoán mạnh mẽ của một Ceo với sự mượt mà của một tâm hồn nghệ sĩ. Và chính thức “Queen’s and King’s Vietnam Enterprenuer International” do chính Amy Lê Anh sáng lập đã được đăng ký bản quyền Quốc Tế và Mrs Vietnam International.

Ngay từ khi kế hoạch tổ chức còn nằm trên bàn giấy, cuộc thi đã sớm nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Bằng bản lĩnh của mình, “người phụ nữ bé bỏng” Amy Lê Anh đã chứng minh cho mọi người thấy được năng lượng căng tràn và những nỗ lực không mệt mỏi của mình.

Cuộc thi “Queen’s and King’s Vietnam Enterprenuer International” sẽ được diễn ra tại Anh Quốc vào đầu tháng 10 sắp tới. Dự kiến chương trình đêm chung kết sẽ diễn ra vào đêm 15/10/2017 tại Thủ Đô London – Vương Quốc Anh. Chương trình được sự tham gia tài trợ và đồng hành của nhiều doanh nhân thành đạt và thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, được giới truyền thông hỗ trợ đưa tin khá tốt. Khởi đầu cho sự đột phá mới của Amy Lê Anh cũng như Lê Anh International Entertainment Media & Investment đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Trên đà thuận lợi này, hi vọng “Queen’s and King’s Vietnam Enterprenuer International” sẽ đạt được thành công như mong đợi!

Bích Loan