đọc tin nhanh

Bộ 3 Ban giám khảo của cuộc thi “Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” bao gồm: NSUT Chí Trung, Ca sỹ Dương Hoàng Yến, Đạo diễn/ Diễn viên Huỳnh Lập mới đây đã xác nhận việc chính thức nhận bài dự thi cho vòng sơ loại  kể từ ngày 14/07/2017 với chủ đề đầu tiên là ca hát và vũ đạo.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi, Ban tổ chức cũng đã công bố thể lệ cuộc thi cũng như giới thiệu đến báo chí bộ ba giám khảo quyền lực của cuộc thi bao gồm: NSUT Chí Trung, Ca sỹ Dương Hoàng Yến, Diễn viên/ Đạo diễn Huỳnh Lập. Có thể nói rằng cả 3 thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi đều là những người đã khẳng định được tài năng, tên tuổi trong cộng đồng.

Bộ 3 BGK quyền lực của cuộc thi đã sẵn sàng để tìm ra các tài năng cho nước nhà.

Là giám khảo đầu tiên nhận lời tham gia Vietnam’s Talent Tour, NSUT Chí Trung đã thể hiện sự tâm huyết của mình với các tài năng trẻ ở Việt Nam khi kiên quyết không để tình trạng hài nhảm có đất diễn trong cuộc thi: “Nếu nói đến hài nhảm thì bản thân nó đã có một chỗ đứng thật sự khác biệt với chính các hài khác rồi. Thế nên chúng ta cần gì phải để tâm. Tôi và anh đạo diễn Huỳnh Lập chắc chắn không để cho bất cứ một nội dung hài nhảm nào được lọt vào chương trình chứ không chỉ là được xuất hiện trước công chúng ở một góc độ nào đó”

NSUT Chí Trung trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Vietnam’s Talent Tour

Còn đối với riêng giọng ca của ca khúc “Đã từng” nữ ca sỹ Dương Hoàng Yến cũng đã khẳng định việc sẽ làm việc hết mình, sử dụng kiến thức chuyên môn cũng như sự công tâm, để đảm bảo từng bài dự thi tài năng gửi về tham dự cuộc thi sẽ được đánh giá một cách công tâm và minh bạch nhất.

Bằng tài năng của mình, nữ ca sỹ Dương Hoàng Yến chắc chắn sẽ có những nhận xét chuyên môn đầy bổ ích cho các thí sinh tham gia vòng thi Hát và vũ đạo.

Vốn ghi dấu ấn của mình qua những video hài thú vị của nhóm DAM TV, đạo diễn của bộ phim “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể” đạo diễn Huỳnh Lập cũng khẳng định về sự không giới hạn của cuộc thi: “Cuộc thi này phù hợp với hầu hết các bạn trẻ, không thiên về ca hát, kịch nghệ,… mà nó là một nghệ thuật tổng hợp. Tức là bạn nào muốn thể hiện khả năng của mình thì cứ đến đây”. Bên cạnh đó, đạo diễn Huỳnh Lập cũng cho rằng việc “thí sinh không cần phải đến trực tiếp, không phải đứng trên sân khấu mà chỉ cần quay video biểu diễn tài năng của mình, sau đó gửi lên ban giám khảo xem xét, xét duyệt” cũng là một sự khác biệt rất lớn của cuộc thi.

Đạo diễn Huỳnh Lập xem việc áp dụng CNTT vào cuộc thi là thế mạnh của Vietnam’s Talent Tour.

Với cái duyên cùng với những nhận xét sâu sắc và thẳng thẳn của 3 vị giám khảo: NSUT Chí Trung, Ca sỹ Dương Hoàng Yến, Đạo diễn Huỳnh Lập chắc chắn sẽ tạo nên một Vietnam’s Talent Tour thật nhiều màu sắc, mới mẻ và trở thành một vươn ươm cho các tài năng của nước nhà.

Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho công dân đang học tập và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 4-40. Với mong muốn mở rộng định nghĩa hơn về “Tài năng” cho người Việt Nam nên cuộc thi đã làm rõ “Tài năng” thông qua 5 chủ đề riêng biệt của vòng sơ khảo: Sing & Dance – tập trung vào khả năng ca hát và vũ đạo; Challenge Yourself – thử thách bản thân bằng những khả năng độc đáo, kỳ lạ, chưa ai dám làm; Rasie the Magic – tập trung vào những khả năng đặc biệt; Turn the Laugh on – tập trung vào khả năng diễn xuất hài hước và It’s time to Sport – thể hiện khả năng thể thao. Cuộc thi diễn ra từ ngày 14/07/2017 đến hết 14/10/2017 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng tiền mặt.

Vietnam’s Talent Tour với chủ đề Hát và vũ đạo chính thức nhận bài dự thi từ ngày 14/07/2017 qua website: http://talent.yourtv.vn hoặc qua ứng dụng yourTV – Social Live Streaming trên hệ máy IOS và Android.