đọc tin nhanh

Xuất hiện trong buổi lễ tôn vinh “ Nữ doanh nhân Tâm Hoa Tỏa Sáng 2017” – CEO Liên Kim Linh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những người tham gia chương trình về một người phụ nữ trẻ đẹp, tự tin, bản lĩnh và thành công.

Khi GlowX trở thành một Thương hiệu mỹ phẩm uy tín, an toàn và được đông đảo chị em biết đến cũng là lúc người ta nhắc đến bà Liên Kim Linh – một người phụ nữ thành đạt gây dựng sự nghiệp từ con số không với lòng ngưỡng mộ, khâm phục về một tinh thần thép, dám nghĩ, dám làm, kiên trì theo đuổi đam mê trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp

GlowX – Mỹ phẩm cao cấp nâng tầm thương hiệu Việt

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, bà Liên Kim Linh nhận ra rằng: “Người tiêu dùng Việt Nam đang dần mất niềm tin vào Thương hiệu Mỹ phẩm Việt. Chính vì thế Glow X Skincare ra đời với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm hàng đầu giúp nuôi dưỡng và mang đến làn da trắng sáng- khỏe mạnh cho phái đẹp, góp phần làm thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về các sản phẩm dưỡng trắng da ở Việt Nam là từ trước đến nay thường có xu hướng tin dùng sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…”

Công ty Golden Phoenix hợp tác cùng một tập đoàn mỹ phẩm đa quốc gia đến từ Anh Quốc có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nhằm đưa đến tay người tiêu dùng một dòng sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu phù hợp với làn da Châu Á, nhưng giá thành lại thấp hơn các dòng sản phẩm nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Glow X Skincare đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín đạt chuẩn cGMP-Asean và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

 Đồng hành cùng ước mơ doanh nghiệp vững mạnh phất triển rộng khắp và khẳng định sức mạnh thương hiệu

Sau hơn 1 năm sản phẩm có mặt trên thị trường, Glow X luôn tự hào là một trong những sản phẩm tiêu biểu về an toàn chất lượng và hiệu quả. Hiện tại bà đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 40 Đại lý, Chi nhánh lớn mạnh trải khắp ở 4 quốc gia: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Mỹ…

Kết quả hình ảnh

Nữ doanh nhân trẻ, xinh đẹp Kim Linh lưu giữ khoảnh khắc vinh dự đứng cạnh ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng vụ công tác phía nam văn phòng Quốc Hội và ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng vp đại diện Cục sở hữu tri tuệ Tp.HCM

Mỗi tháng, Glow X kết hợp cùng các Bác sỹ, Chuyên gia da liễu của các phòng khám uy tín tổ chức nhiều Hội thảo, Hội nghị tư vấn chăm sóc da miễn phí cho các chị em khối Công sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác như Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Thái Nguyên,…với mong muốn quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm đến chăm sóc da cho nhiều chị em hơn nữa. Bên cạnh đó Glow X thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu gặp gỡ cùng các Đại lý, Chi nhánh để trao đổi bí quyết làm đẹp và kinh nghiệm kinh doanh. Tại đây, bà Liên Kim Linh cũng chia sẻ những đam mê tâm huyết về dòng sản phẩm của mình, tạo cảm hứng và động lực phát triển sự nghiệp riêng cho những chị em mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho liên kim linh golden phoenix

Người đẹp Ấn tượng Kim Linh nổi bật trên sân khẩu chương trình Tâm Hoa Tỏa Sáng bởi phong cách dịu dàng, khả ái mà vẫn quý phái và kiêu sa.

Nuôi dưỡng, tôn vinh, tỏa sáng cùng phụ nữ Việt

Hơn tất thảy, niềm đam mê khiến bà Liên Kim Linh nỗ lực không mệt mỏi đó chính là được chăm sóc vẻ đẹp cho mỗi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bà cho rằng “Sắc đẹp chính là quyền năng của phái đẹp”, một làn da đẹp sẽ mang đến vẻ tự tin rạng ngời cho phụ nữ, giúp họ thành công dễ dàng hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam kính chúc bà Liên Kim Linh luôn thành công và ngày khẳng định vị thế Thương hiệu Glow X tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam và trên trường quốc tế.