9X Kiếm tiền “khủng” nhờ kinh doanh online giữa đại dịch Covid

tran-duy-cuong-9x-3

Trong khi đại dịch covid khiến nhiều doanh nghiệp và hàng triệu người điêu đứng, thì chàng trai 9X Trần Duy Cường vẫn đều đặn kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng. Hãy cùng gặp gỡ chàng trai trẻ này để được biết bí quyết làm giàu và kiếm tiền bằng chính đam mê.

Trần Duy Cường vốn sinh ra và lớn lên tại khu đường tàu thuộc một tỉnh miền núi Trung Du Bắc Bộ. Thời thơ ấu của Cường gắn liền với sự cơ cực và bữa cơm lúc đói lúc no. Đến khi lớn lên, với khao khát thoát nghèo và báo hiếu cha mẹ, 9X đã quyết định cùng bạn bè đi lao động xuất khẩu.

tran-duy-cuong-9x-4

Khi nhắc đến khoảng thời gian đó, Duy Cường cho biết: “Với khao khát đổi đời tôi đã xách ba lô lên và đi. Nhưng đi rồi mới biết cảnh người con xa quê tha phương cầu thực thực sự quá vất vả và cô độc. Mỗi ngày tôi phải làm việc hàng chục giờ liền mà thu nhập có được cũng chỉ đủ để trang trải mức sống đắt đỏ ở Nhật”.

Mặc dù biết được cuộc sống không như mơ nhưng Trần Duy Cường vẫn tiếp tục cố gắng để trả khoản nợ 300 triệu mà gia đình vay lãi ngân hàng. Cường vừa đi làm tại công ty vừa kiếm thêm các công việc khác để tạo ra thu nhập. Trong một lần tình cờ, 9X đã được biết đến mô hình kinh doanh online thông qua một người bạn tại cộng đồng những người xuất khẩu lao động Nhật.

Cùng với trí thông minh và sự nhạy bén của mình, Duy Cường đã học hỏi rất nhanh và nắm bắt được các kỹ thuật kinh doanh online để “hái ra tiền”. Từ thu nhập chỉ vài chục triệu mỗi tháng, con số này tăng lên gấp 10 lần chỉ trong thời gian ngắn. Cường không chị thay gia đình trả hết nợ vay ngân hàng và còn xây dựng được một cơ ngơi riêng cho mình.

Duy Cường chia sẻ: “Cùng với công việc lý tưởng và thu nhập hàng tỷ đồng Cường đã có nhà có xe chỉ sau khi gia nhập thị trường kinh doanh online 10 tháng. Đây là điều mà Cường chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được khi mà tuổi đời của bản thân còn quá trẻ”.

tran-duy-cuong-9x-2

Doanh nhân trẻ Trần Duy Cường tài trợ cho các chương trình hội thảo đào tạo phát triển bản thân

Anh chàng cho biết thêm, với các bạn trẻ muốn kinh doanh online 4.0, bạn chỉ cần có một chiếc laptop hoặc một chiếc điện thoại di động có kết nối mạng internet. Chỉ bấy nhiêu thôi bạn đã có thể chinh phục mọi nẻo đường để có được cuộc sống giàu sang như mình mong muốn.

Tuy nhiên, 9x cũng muốn nhắn gửi với các bạn trẻ rằng thành công không bao giờ đến quá dễ dàng. Việc kinh doanh online cũng thế! Bạn phải thật sự đam mê, kiên trì và không ngại vất vả thì mới có được thành tựu như mơ. “Bản thân Cường cũng đã có thời điểm làm việc suốt 20 giờ mỗi ngày để nắm bắt thời cơ đầu tư siêu lợi nhuận.”

image007

Duy Cường và những người bạn thành đạt có cùng đam mê

Hiện tại, chàng trai trẻ 9x Trần Duy Cường đã trở thành biểu tượng thành đạt trong cộng đồng những người kinh doanh online. Đặc biệt, anh còn khiến nhiều người ngả mũ thán phục khi giữa mùa đại dịch, Duy Cường vẫn đều đặn kiếm được số tiền khủng mỗi tháng.

PV