Thành công trong kinh doanh là một hành trình không ngừng học hỏi

ngoc-dieu-thao-moc-nam-1

Từ một dược sĩ kiêm nhiều công việc khác nhau, kể từ khi kinh doanh sản phẩm của Thảo Mộc Nam, Nhà phân phối cấp cao Trần Ngọc Diệu đã gặt hái được cho mình nhiều thành tựu đáng nể. Với anh, để thành công trong kinh doanh là một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vốn là một dược sĩ, sở hữu một tiệm thuốc Tây cho riêng mình, anh Trần Ngọc Diệu còn kiêm thêm nhiều công việc khác nhau như mở dịch vụ xe khách du lịch, mở xưởng sản xuất gỗ vườn thành phẩm,… Công việc của một tài xế xe khách khiến cho anh mắc chứng đau lưng, mặc dù đã thử qua nhiều giải pháp nhưng những con đau vẫn không thuyên giảm. Trong thời gian tìm kiếm sản phẩm chữa bệnh đau lưng của mình, anh đã vô tình biết đến Thảo Mộc Nam. Đây cũng chính là cơ duyên dẫn anh đến với công việc kinh doanh online sau này. Anh nhớ lại: “Ban đầu cũng chỉ muốn thử bởi vì mình cũng dùng nhiều phương pháp rồi mà không mang lại hiệu quả. Nhưng chỉ sau một liệu trình sử dụng, kết quả thực sự ngoài mong đợi. Mình đã không còn bị ám ảnh đau lưng hành hạ nữa”.

ngoc-dieu-thao-moc-nam-2

Vốn làm việc trong lĩnh vực Y dược nên anh rất cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm

Với mong muốn lan tỏa sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn nữa, anh Trần Ngọc Diệu đã quyết tâm tìm hiểu và đầu tư vào kinh doanh sản phẩm này. Vốn là một người làm việc trong lĩnh vực Y Dược, anh rất cầu kỳ và cẩn trọng trong việc lựa chọn, tìm hiểu mỗi loại sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với vốn kiến thức sẵn có, Ngọc Diệu nhận ra rằng mỗi sản phẩm mang thương hiệu Thảo Mộc Nam đều đáp ứng được mức độ an toàn cho sức khỏe, mang lại những hiệu quả tích cực cho người tiêu dùng khi sử dụng.

ngoc-dieu-thao-moc-nam-3

Thảo Mộc Nam đã cho anh cách nhìn mới mẻ và đúng đắn hơn về kinh doanh online

Mặc dù đồng hành, gắn bó với Thảo Mộc Nam trong một quãng thời gian chưa dài, nhưng Trần Ngọc Diệu đã lần lượt gặt hái cho mình nhiều thành tựu đáng nể. Chỉ sau hơn 3 tháng kinh doanh, anh được bổ nhiệm lên chức nhà phân phối cấp cao của hệ thống, dẫn dắt hàng chục người đi từ con số “0” trong kinh doanh để trở thành những người tự chủ kinh tế và nâng cao nguồn thu nhập. Với anh, đó là một chặng hành trình đáng để tự hào:
“Thảo Mộc Nam đã cho tôi một cách nhìn cởi mở hơn, đúng đắn hơn về kinh doanh online. Đây cũng là môi trường làm việc cực kỳ lý tưởng để cho tôi phát triển mọi mặt. Ban giám đốc, những người dẫn dắt tôi luôn tạo điều kiện, giúp đỡ và truyền đạt kinh nghiệm quý giá cho tôi một cách nhiệt tình và hiệu quả”.

ngoc-dieu-thao-moc-nam-4

Nghiêm túc với những gì mình đã chọn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng

Bước chân vào kinh doanh online với nhiều bỡ ngỡ bởi chưa quen với công việc và chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, Trần Ngọc Diệu nhận thấy rằng những khó khăn đó đã cho anh cơ hội được hoàn thiện chính mình. Đặc biệt, anh được tham gia vào các khóa học, những chương trình đào tạo kinh doanh từ cơ bản đến chuyên sâu do công ty tổ chức. Những chương trình đó đã giúp anh có được những bước đi vững vàng hơn, chắc chắn hơn trên con đường kinh doanh sau này.

“Tôi nhận ra rằng kinh doanh online không khó, nhưng bạn nhất định phải có kiến thức. Kinh doanh theo cảm tính, nhìn thấy người ta làm thế nào thì làm như vậy mà không hiểu được bản chất thì sớm muộn gì cũng thất bại. Đã xác định kinh doanh thì phải nghiêm túc với nó, toàn tâm toàn ý với nó mới mong đạt được kết quả như mong muốn”.

ngoc-dieu-thao-moc-nam-5

Luôn tích cực học hỏi và tự làm mới chính mình

Biết đến Thảo Mộc Nam như một cái duyên vô cùng tình cờ, nhưng để đồng hành và gắn bó với thương hiệu này lại là tình yêu và niềm tin với mỗi sản phẩm. Sau chặng đường mình đã đi qua, Dược sĩ Trần Ngọc Diệu cho rằng để đạt được thành công trong kinh doanh cần phải có niềm tin và quyết liệt với những gì mình đang làm. Khi bạn hiểu được giá trị của sản phẩm, bạn sẽ nỗ lực hết mình để lan tỏa và mang sản phẩm đi xa hơn.

Tuy nhiên, để có được như ngày hôm nay không phải là kết quả của ngày một ngày hai. Đó là một chặng hành trình nỗ lực và học hỏi không ngừng nghỉ. Anh cho rằng một người kinh doanh dù tài giỏi đến đâu cũng cần sự nỗ lực, kiên trì học hỏi. Bởi thị trường cạnh tranh gay gắt và không ngừng nghỉ, nếu không biết tự làm mới chính mình, bạn sẽ nhanh chóng trở thành kẻ lạc hậu.

Với những nền tảng có được trong thời gian qua, cùng với ý chí bền bỉ và nghị lực phi thường, nhà phân phối cấp cao Trần Ngọc Diệu cùng với những anh chị em trong hệ thống của mình nhất định sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, vững vàng hơn nữa trong tương lai.

PV