đọc tin nhanh

Cô gái trẻ đến từ Hải Dương với ngoại nhìn ưa nhìn hiện tại là CEO của 1 Công ty mỹ phẩm – Á hậu Jennifer Nguyễn được mọi người yêu quý không chỉ bởi cách giao tiếp ngọt ngào mà những người quen biết Jennifer còn yêu quý cô là một người luôn học hỏi và không ngừng vươn lên trong cuộc sống. 

Jennifer-Nguyen-1

Á hậu Jennifer Nguyễn chia sẻ trước đây khi độ tuổi vừa trưởng thành Jennifer rất mặc cảm về ngoại hình của mình bởi làn da không đẹp, lúc nào mặt cũng đầy mụn, lại còn ngâm đen khiến Jennifer rất tự ti về bản thân. Nhưng với những ước muốn vươn lên trong cuộc sống việc đầu tiên Jennifer phải làm đó là phải thay đổi bản thân mình. Jennifer chăm sóc bản thân chịu khó làm đẹp thay đổi phong cách ăn mặc và hành trình đầu tiên ấy đã giúp Jennifer tự tin hơn và cũng là bước đầu tiên cho sự phát triển hiện tại.

Jennifer-Nguyen-2

Vốn là người có tính thẩm mỹ, yêu cái đẹp và chỉn chu trong mọi việc Jennifer đã đến với nghề thẩm mỹ, học về chăm sóc da, điều trị da cũng như thẩm mỹ. Sau thời gian ngắn Jennifer đã có công việc tốt từ nghề thẩm mỹ và cũng như được khách hàng yêu quý. Không dừng lại ở đó ngoài học từ các chuyên gia thẩm mỹ trong nước Jennifer còn sang tận Hàn tham gia các khoá tập huấn chuyên sâu để nâng cao nghề nghiệp và vốn kiến thức cho bản thân.

Jennifer-Nguyen-3

Hoa hậu Jennifer Phạm và Siêu mẫu Bình Minh giữ vị trí giám khảo khi Jennifer Nguyễn tham gia Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam

Năm 2018 Jennifer Nguyễn đánh dấu cho cuộc đời mình bằng 1 dấu ấn là đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam và Jennifer đã khẳng định thêm nữa sự trưởng thành cũng như thành công của bản thân trên sân khấu lớn.

Jennifer-Nguyen-5

Hiện tại sau bao năm cố gắng Á hậu Jennifer Nguyễn đã có cho mình 1 thương hiệu mỹ phẩm riêng và là CEO chuỗi kinh doanh về mỹ phẩm. Jennifer chia sẻ ngoài việc muốn thúc đẩy phát triển kinh tế cho bản thân và tạo dựng thương hiệu vững chắc hơn. Jennifer còn mong muốn tạo cơ hội chia sẽ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân cho các bạn trẻ và hỗ trợ các bạn có hướng khởi nghiệp tốt hơn. Cùng nhau đi lên cũng là mơ ước của Jennifer.

Jennifer-Nguyen-6

Sắp tới Jennifer sẽ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm với các dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị da cao cấp nhưng giá thành phù hợp cho các bạn gái trẻ Việt Nam. Mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng Việt.

Jennifer-Nguyen-7

Jennifer-Nguyen-8

Jennifer-Nguyen-9

Khánh Hoa Sen