đọc tin nhanh

Triển lãm nghệ thuật năm 2019 mang chủ đề “Mưa…” và được sự đóng góp của 09 nghệ sỹ trên 9 chất liệu khác biệt với các tác phẩm mang đậm dấu ấn của mình. Những đường nét chấm phá, điêu luyện và chuyên nghiệp sẽ thỏa mãn với những ai đam mê nghệ thuật (đặc biệt nghệ thuật handmade).

9-tac-gia-trien-lam-mua

9 tác giả tham gia triển lãm “Mưa…”

“Mưa…” là bắt đầu hay là sự kết thúc. Trong mỗi chúng ta khi thấy mưa là tâm hồn bình lặng đến lạ thường. Với mưa là cái tuổi thơ rong đuổi tiếng cười còn đọng trên búp sen hay còn tí tách trên mái hiên. Đã bao lần bạn nhìn mưa là bao lần lắng đọng những hồi ức có vui, có buồn và những cảm xúc cứ cuốn theo dòng chảy mà hạt mưa tạo thành. “Sau cơn mưa trời lại sáng” nếu không có những mưa ngang qua thì đâu có 7 sắc cầu vồng nơi chân trời tươi sáng. Mưa để lại bao hồi ức, bao khung cảnh, bao cảm xúc dâng trào và chính từ đó đã cho ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo nhất. Những người nghệ sỹ với niềm đam mê nghệ thuật và cách thể hiện khác nhau của mình trên tình yêu trong tác phẩm của họ sẽ được gửi gắm đến cho chúng ta chiêm ngưỡng trong buổi triển lãm nghệ thuật mang chủ đề “Mưa…”

hoa-si-siu-quy

Hoạ sĩ Siu Quý

Sau những mùa thành công của các mùa triển lãm và hôm nay quy trở lại với buổi triển lãm nghệ thuật mang chủ đề “Mưa…” với việc trở lại không chỉ là sân chơi nghệ thuật thu hút nhiều họa sỹ mà còn là hoạt động thường niên được đông đảo người yêu mỹ thuật, hội họa chào đón.

hoa-si-ha-hung-dung-miss-ao-dai-thien-an

Hoạ sĩ Hà Hùng Dũng, Miss Áo dài Thiên Ân cùng người đẹp Phương Trinh

Triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Mưa…” Tháng 07 năm 2019 do họa sĩ Hà Hùng Dũng cùng đạo diễn Long Áo Dài tổ chức. Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ là các họa sỹ cùng với tình yêu nghệ thuật thể hiện tài năng của mình, mang đến cho giới trẻ và người yêu nghệ thuật một cái nhìn toàn diện hơn về nghệ thuật với các tác phẩm đặc sắc với dấu ấn “Mưa…”

hoa-si-siu-quy-khai-mac-trien-lam

Hoạ sĩ Siu Quý, Phó chủ tịch Thường trực Hội Mỹ Thuật TPHCM cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm nghệ thuật “Mưa…” với sự góp mặt của 09 nghệ sỹ là các họa sỹ với tình yêu nghệ thuật say đắm: Hứa Diệu Nữ, Nguyễn Thị Khuyên, Nguyễn Dương Thanh Hiền, Đoàn Cao Quốc, Hà Hùng Dũng, Nguyễn Thị Dũng, Ngô Đình Bảo Vi, Bùi Thanh Thuận, Thiên Kim. Đây là những hoạ sỹ nổi tiếng đều có nhiều cống hiến với nền hội hoạ nước nhà với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả tham dự buổi triển lãm những trải nghiệm thú vị.

mc-thien-an

Chương trình triển lãm nghệ thuật “Mưa…” được khai mạc vào 18h00 ngày 08 tháng 07 năm 2019 và khép lại vào ngày 17 tháng 07 năm 2019 tại địa điểm: 218A Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM và mở cửa từ 9:00AM – 20:00PM với những đơn vị đồng hành là Phòng Khám Đa Khoa An Hảo, Saigon Nhung mua hoa và Trường Sơn Media. Rất mong được sự hưởng ứng của những hoạ sỹ cũng như những người yêu thích hội hoạ đến tham dự buổi triển lãm để cùng nhau chia sẻ học hỏi!

trien-lam-mua

trien-lam-mua-2

trien-lam-mua3

Xuân Tùng