đọc tin nhanh

Á hậu Jennifer Nguyễn – Đại sứ dòng hàng mỹ phẩm cao cấp Flowers chia sẻ với vai trò đại diện cho 1 dòng sản phẩm để gọi là thành công thì không thể chỉ kể tới việc đào tạo ra nhân viên cấp dưới mà đối với chị, là một thủ lĩnh phải đào tạo ra nhiều thủ lĩnh khác mới gọi là thành công.

Jennifer-nguyen-1

Dòng mỹ phẩm Flowers mà hiện tại Á hậu Jennifer Nguyễn đang đại diện được sản xuất độc quyền với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc với công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến nhất năm 2019 với 2 dòng sản phẩm chủ lực là kem trị mụn độc quyền và kem dưỡng trắng toàn thân với dưỡng chất cao cấp giúp làn da trắng sáng nhanh, an toàn.

Jennifer-nguyen-2

Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Flowers dù chỉ mới ra đời trong vòng nữa năm nay nhưng đã tạo được thương hiệu riêng bởi chất lượng sản phẩm và thành công ấy cũng không thể không nhắc đến người đại sứ thương hiệu – Á hậu Jennifer Nguyễn người dành trọn niềm đam mê kinh doanh và phát triển thương hiệu Flowers.

Jennifer-nguyen-5

Á hậu Jennifer Nguyễn chia sẻ “Tôi luôn cố gắng thứ nhất mang đến sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất cho làn da Việt, thứ 2 tôi muốn đẩy mạnh phát triển sản phẩm đến tay người tiêu dùng với phương chăm người Việt dùng hàng Việt, thứ 3 tôi muốn đào tạo ra một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp cùng tôi và hệ thống tạo ra doanh số tốt nhất từ sản phẩm Flowers. 

Jennifer-nguyen-6

Hiện tại trong hệ thống kinh doanh của chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu bởi các đối tác khách hàng đều hài lòng bởi chất lượng sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh sắp tới của chúng tôi sẽ bùng nổ doanh số trong 6 tháng cuối năm 2019.

Jennifer-nguyen-4

Sắp tới kế hoạch của tôi cũng như Flowers sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, đào tạo các nhân lực ưu tú để trở thành các thủ lĩnh cho các chiến lược mới bằng các lớp học chuyên đề từ các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh trong và ngoài nước.

Jennifer-nguyen-3

Đối với tôi thành công không phải chỉ có ở bản thân hay cá nhân mà thành công sẽ đánh giá ở sự phát triển của hội nhóm tập thể cùng nhau phát triển và tiến xa hơn”. 

      Jennifer-nguyen-8

By Quang Khánh

Photo: Ryo Vo – Makeup: Phương Thu