đọc tin nhanh

Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2022, mới đây, Á hậu Doanh Nhân Toàn Năng Châu Á Nguyễn Thị Bích Ngọc đã được vinh danh trong hạng mục Doanh nhân Cống hiến vì cộng đồng tại chương trình Bông hồng Vàng Asean 2023.

bich-ngoc-adong-6

Sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á, doanh nhân Bích Ngọc đã và đang đóng góp rất nhiều cho cộng đồng xã hội tiêu biểu như trở về quê hương Điền Mỹ để làm thiện nguyện. Chị cùng các mạnh thường quân khác trao tặng nhiều phần quà giá trị cho các em học sinh, các hộ nghèo nơi này. Cũng trong năm 2022 vừa qua chị cùng bạn thân của mình là Lý Thị Quy đã làm thiện nguyện rất nhiều nơi như Trường Tiểu học Tân Trào (xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang) và Trường Mầm Non Đồng Văn – Nơi cao nguyên đá với cầu nối là bác Lý Thanh Dần trưởng bản cũng là Hội trưởng hội phụ huynh trường Tiểu học Tân Trào; và với những bộn bề cuối năm người đẹp họ nguyễn vẫn không quên trao quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Điền Mỹ…

bich-ngoc-adong-5

Bên cạnh đó, thông qua hoạt động kinh doanh của mình, chị còn lan toả được năng lượng tích cực, tham gia giảng dạy, làm menter cho sinh viên một số trường đại học, chia sẻ cảm hứng khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ. Mới đây nhất là chương trình Tiếng Trung vì Cộng Đồng, với phương pháp “3 nghe – 3 nhìn- 3 theo”. Giúp tất cả những ai chưa biết đến ngôn ngữ này cũng học được một cách đơn giản và dễ tiếp thu nhất. Thông qua những điều cô đã làm, hình ảnh ấn tượng ấy, Á hậu Bích Ngọc xứng đáng được vinh danh Nữ doanh nhân Cống hiến Vì cộng đồng trong chương trình Bông hồng Vàng Asean 2023.

bich-ngoc-adong-4

Chương trình Bông hồng vàng Asean được Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông phối hợp với Viện Giáo Dục và Sức khỏe tổ chức, thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly và được bảo trợ bởi Ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam, Sức khỏe Sắc đẹp. Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự cống hiến của phụ nữ. Năm nay chương trình được tổ chức vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2023 cũng chính chương trình dành tặng riêng cho chị em phụ nữ.

bich-ngoc-adong-2

Chương trình cũng tạo sân chơi bổ ích, môi trường giao lưu của các nữ doanh,  kết nối kinh doanh lành mạnh, cống hiến tài năng. Khuyến khích doanh nhân thực hiện trách nhiệm xã hội và tham gia phát triển xã hội. Tôn vinh, khen thưởng kịp thời, xứng đáng những doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

bich-ngoc-adong-3

Xinh đẹp, thông minh với tầm của một nữ doanh nhân trẻ, mang trong mình cái tâm với trách nhiệm xã hội và trí tuệ của một người phụ nữ thời hội nhập, Á hậu Bích Ngọc xứng danh là gương mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ. Bản lĩnh, sáng tạo, sẵn sàng đương đầu và vượt qua khó khăn, thử thách, lãnh đạo doanh nghiệp vươn lên trở thành doanh nhân có nhân hiệu, có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

     bich-ngoc-adong-1

PV