đọc tin nhanh

“Tôi nhẹ nhàng như nước, dịu dàng như mây. Chỉ biết rằng: “Nếu là Nước thì mình sẽ xuôi theo dòng chảy của đời mình chứ không chảy đời ai khác. Nước đến tận cùng là thác đổ nhẹ nhàng rồi cũng ào ào mạnh mẽ. Nếu là mây thì gió thổi mây tan mưa to tạnh trời trong mây lại tụ”. Chính sự tự tin đó đã giúp cho Thảo Vy không ngần ngại “mạo hiểm” vượt qua thử thách và vùng an toàn để khám phá bản thân.

lacthaovy-3

Á hậu Doanh nhân Lạc Thảo Vy

Với gương mặt đẹp, thành thạo ngoại ngữ, phong thái tự tin, bản lĩnh cùng phần trả lời câu hỏi ứng xử xuất sắc, Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 Lạc Thảo Vy tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, xứng đáng là đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người”. Trong sân chơi cạnh tranh quyết liệt, đòi hỏi người chiến thắng không chỉ sở hữu nhan sắc đẹp và sự nghiệp thành công đúng tiêu chí cuộc thi mà đó còn là người có bản lĩnh, sự tự tin, mạnh mẽ, có khả năng kết nối truyền tải thông điệp và giàu lòng nhân ái. Thật tuyệt vời khi doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp Lạc Thảo Vy hội tụ đầy đủ các tiêu chí đó. Thảo Vy đã tỏa sáng và trở thành tâm điểm chú ý tại cuộc thi như chính cách cô nhiệt huyết sống, nhiệt huyết cống hiến cho đời những điều tốt đẹp.

lacthaovy-5

Lạc Thảo Vy (ở giữa) cùng Đỗ Thị Hà – Top 5 Hoa hậu Việt Nam

Trong hành trình đã qua của Thảo Vy, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nàng hậu quyết tâm từ bỏ một công việc bao người mơ ước để đi theo tiếng gọi nâng tầm thương hiệu và thúc đẩy tiêu thụ nông sản Việt Nam, góp phần đưa ngành nông nghiệp Việt vươn ra thế giới. Trước khi bén duyên với lĩnh vực nông nghiệp, Thảo Vy từng có thời gian làm tiếp viên hàng không cho Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline, có cơ hội đặt chân đến nhiều vùng đất trên khắp thế giới. Sở hữu gương mặt đẹp và ăn ảnh, nàng hậu từng tham gia chụp ảnh bìa cho tạp chí của hãng, quảng bá ngành hàng không Việt Nam. Là một người phụ năng động, mạnh mẽ và không ngại thử thách, Á hậu Lạc Thảo Vy đã dám thay đổi, chuyển hướng sang lĩnh vực nông nghiệp.

lacthaovy-2

Hình ảnh “độc đáo” nhân ngày Lễ tình nhân Valentine của Thảo Vy với trái cây Việt Nam

 Là một tân binh nhưng với sự cởi mở, không ngừng học hỏi và cầu thị, Thảo Vy từng bước khẳng định vị trí của mình và đạt được những thành công nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, nàng hậu đang đảm nhận vị trí Giám đốc đối ngoại của Mia Group – Đơn vị xuất nhập khẩu trái cây sạch cao cấp. Trong suốt hành trình gần một thập kỷ vừa qua, Thảo Vy đã cùng Mia Fruit đặt chân đến nhiều vùng đất trên khắp Việt Nam và nước ngoài, mang trái cây sạch – ngon từ nước ngoài về Việt Nam, mở đường đưa trái cây Việt Nam bước ra thị trường quốc tế. Cam Vinh (Nghệ An), Mận hậu Ruby Sơn La, Dâu rẻ quạt Sơn La,…và nhiều loại trái cây khác của Việt Nam đã và đang từng bước được Á hậu Thảo Vy và Mia Fruit nâng tầm thương hiệu, “chinh chiến” thị trường quốc tế khó tính. Có nỗ lực ắt có thành công, hành trình dài với nhiều mồ hôi, nước mắt và cả máu được đền đáp bằng những “trái ngọt”.

lacthaovy-1

Doanh nhân Lạc Thảo Vy

Vừa qua, Á hậu Doanh nhân Lạc Thảo Vy đại diện cho Mia Group đã có chuyến công du Châu Âu cùng đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam dưới sự dẫn đầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính. Trong chuyến công du này, Mia Group đã ký kết được những thỏa thuận hợp tác có tính chất quyết định sự chuyển mình của ngành nông nghiệp Việt Nam. Đó là hợp đồng xuất khẩu 5000 tấn nông sản đi thị trường EU và hợp tác chiến lược đầu tư cùng tập đoàn Kaira Clan (Phần Lan). Con đường phía trước đang mở ra vô cùng tươi sáng cho Á hậu Lạc Thảo Vy.

lacthaovy-4

Lạc Thảo Vy dịu dàng trong trang phục dạo phố

Hành trình nàng hậu đi qua đã chứng minh một điều “Không có người phụ nữ thất bại, chỉ có người phụ nữ ngại thử thách”. Khi ta dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận khó khăn, dám học hỏi và nỗ lực để biến khó khăn thành cơ hội thì thành công sẽ không bao giờ phụ bạn. Trên cương vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Lạc Thảo Vy luôn nỗ lực thực hiện song song hai nhiệm vụ là trách nhiệm của Á hậu và đồng hành cùng Mia Group trong hành trình phát triển nông nghiệp nước nhà. Chúc Á hậu Lạc Thảo Vy tiếp tục bản lĩnh, mạnh mẽ vững bước trên hành trình phía trước, truyền năng lượng tích cực cho các thế hệ nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Dương Anh