đọc tin nhanh

Á hậu Tú Trinh chia sẻ “Tôi không phải típ người chạy theo danh vọng hay địa vị xã hội mà tôi luôn cố gắng phấn đấu vì những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và xã hội. Với tôi danh vị càng lớn tôi càng áp lực – áp lực là vì tôi phải cố gắng để xứng đáng với danh vị và phần thưởng ấy”. 

tu-trinh-ao-dai-1

“Sau những thành công tôi không bao giờ dám tự mãn vì tôi sợ mình sẽ ngủ quên trên chiến thắng mà quên cố gắng từng ngày. Ở nhiều vai trò, nhiều vị trí khác nhau, không chỉ có bản thân tôi mà nhiều phụ nữ khác cũng giống tôi ở suy nghĩ “Phụ nữ thành công việc đầu tiên là chăm lo tốt cho gia đình, bản thân tôi là một người Mẹ – tôi luôn cố gắng ngoài chăm lo vật chất, tạo nền tảng vững chắc thì những việc làm thể hiện trong cuộc sống sẽ góp phần chỉ bảo con cái nôi theo tạo nếp sống đúng và đẹp. 

tu-trinh-ao-dai-2

Sau gia đình là công việc, với một người làm kinh doanh, làm nghề, chăm sóc cái đẹp cho phụ nữ thì trước hết bản thân phải đẹp – đẹp từ hình thức đến tư cách. Không chỉ để khách hàng nhìn vào mà tôi còn là người giảng dạy hình ảnh sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho các buổi học, tấm gương và thành công đến với học trò tôi.

tu-trinh-ao-dai-3

Thứ 3 với xã hội – thật sự sau khi bước ra từ cuộc thi với danh hiệu Á hậu thương hiệu Việt Nam tạo cho tôi nhiều áp lực. Tôi luôn phải học hỏi và trao dồi bản thân để sau giải thưởng ấy tôi phải cố gắng hơn, vẻ ngoài chỉnh chu mọi khi xuất hiện, hình ảnh đẹp hơn từng ngày.

tu-trinh-ao-dai-4

Mọi người bảo danh hiệu đó là phần thưởng xứng đáng dành cho tôi sau nhiều năm làm nghề làm người phụ nữ thành đạt nhưng tôi vẫn nặng suy nghĩ phải làm gì để danh vị ấy có ý nghĩa hơn và lại tiếp tục cố gắng chăm lo cho xã hội và những phụ nữ trẻ em kém may mắn mà tôi nhìn thấy. Giờ đây nói đến danh hiệu Á hậu không phải để khen mà để nhắc tôi hãy luôn trọn vẹn với những điều tốt đẹp nhất có thể”.

tu-trinh-ao-dai-5

Tú Trinh dù có bao nhiêu thành công, bao nhiêu danh vị thì tất cả đều là những động lực để phấn đấu cho gia đình cho xã hội cho những việc tốt đẹp mà phụ nữ phải làm.

Qua những chia sẽ của Á hậu Tú Trinh để chúng ta hiểu hơn với thời đại mới phụ nữ có những đặc quyền để tiến xa hơn ngưỡng cửa gia đình và tự hào bước ra ngoài xã hội 1 cách vẻ vang nhất khi phụ nữ có hiểu biết, tự tin, luôn trau dồi và có cống hiến sẽ có những thành công và danh vị cao quý.

tu-trinh-ao-dai-6

tu-trinh-ao-dai-7

tu-trinh-ao-dai-8

Quang Khánh – Photo: Ryo Vo