đọc tin nhanh

Phát biểu chào mừng tại sự kiện Hương Sắc Việt vừa qua, Á hậu Tú Trinh mong muốn chị em phụ nữ ngoài những nét đẹp vốn có về công – dung – ngôn – hạnh thì chúng ta cần tự tin, bản lĩnh và thành công hơn trên con đường xây dựng gia đình, xã hội và giao lưu văn hoá kinh tế.

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-4

Á hậu Tú Trinh – Tổng giám đốc Công ty Truyền thông Giải trí Hoa Sen Media, đơn vị thực hiện chương trình Hương Sắc Việt nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay chia sẻ “Hương Sắc Việt diễn ra thành công tốt đẹp và đã mang lại cho các chị em phụ nữ, quý nữ doanh nhân nhiều cảm xúc và niềm vui nhân cuộc hội ngộ nhiều ý nghĩa và cảm xúc này. Bản thân Tú Trinh cũng là phụ nữ và cảm thấy mình được trân trọng và yêu quý trong những ngày ý nghĩa như vậy”.

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-7

Hương Sắc Việt là sự kết nối giữa các doanh nhân thành đạt chia sẻ cho các doanh nhân trẻ thêm kiến thức về bản lĩnh và thành công hơn. Thay mặt cho ban tổ chức chương trình, Á hậu Tú Trinh cũng gữi những lời tốt đẹp nhất đến tất cả nữ lãnh đạo và chị em phụ nữ với thật nhiều thành công và hạnh phúc.

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-15

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-13

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-14

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-2

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-5

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-6

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-8

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-9

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-10

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-11

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-12

a-hau-tu-trinh-huong-sac-viet-

Đinh Đinh