đọc tin nhanh

Á hậu Thương hiệu Việt Nam – Hoa hậu Thiện nguyện Tú Trinh vừa thực hiện bộ ảnh mới trong 1 chiếc váy dạ hội rực rỡ của NTK Linh San nhân ngày sinh nhật năm nay của mình. 

Á hậu Tú Trinh là 1 chuyên gia thẩm mỹ quốc tế với gần 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nữ doanh nhân là bậc thầy trong lĩnh vực phun xăm cũng như điều trị và chăm sóc da.

tu-trinh-sinh-nhat-6

Á hậu Tú Trinh thường xuyên xuất hiện trên hàng ghế ban giám khảo cũng như cố vấn cho các cuộc thi tay nghề thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Hiện tại, doanh nhân Tú Trinh là Tổng giám đốc Công ty Mỹ phẩm Newlife và Giám đốc điều hành Fairy Spa – Spa hàng đầu tại Sadec, Đồng Tháp với số lượng khách hàng đông đúc trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

tu-trinh-sinh-nhat-2

Là 1 chuyên gia thẩm mỹ nên Á hậu Tú Trinh luôn có xu hướng thời trang đẹp, phù hợp và nổi bật. Trong bộ dạ hội mới nhất của NTK Linh San dành riêng cho mình, từng đường cắt cúp ấn tượng tôn dáng kết hợp thủ công sắc nét, được đính kết đá và pha lê cao cấp giúp Á hậu nổi bật và rạng ngời.

tu-trinh-sinh-nhat-3

Á hậu Tú Trinh chia sẻ đây cũng là bộ ảnh kỷ niệm bước sang tuổi mới với ước muốn có thật nhiều sức khỏe để phát triển hơn đam mê bằng việc đào tạo thế hệ học viên giỏi hơn thành công hơn và có thêm sức khỏe tham gia các hoạt động chăm sóc xã hội và cộng đồng.

tu-trinh-sinh-nhat-4

Nhân đây thay mặt cho độc giả Vanhoadoanhanvietnam cũng gửi đến Á hậu Tú Trinh lời chúc sinh nhật tuyệt vời và hạnh phúc nhất. Và cùng xem hình ảnh mới nhất của Á hậu Tú Trinh qua ống kính Photo Ryo Vo, Makeup Quốc Anh Trần, Fashion NTK Linh San:

    tu-trinh-sinh-nhat-5

tu-trinh-sinh-nhat-7

tu-trinh-sinh-nhat-8

tu-trinh-sinh-nhat-9

tu-trinh-sinh-nhat-10

Khánh Hoa Sen