Á hậu Vân Thanh tươi trẻ khởi đầu xuân Canh Tý với sự kiện Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Demire lần 2

image001

Á hậu Vân Thanh đã rất tích cực và hào hứng với Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Quốc tế Demire lần thứ 2 – 2020. Không ngại sự cản trở về địa lý, CEO Vân Thanh của Thảo Linh Beauty đã có mặt tại thủ đô để tham dự vào sự kiện đẳng cấp này. Đây là hoạt động được giới chuyên môn đặc biệt quan tâm.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cô đánh giá đây là một trong những hội thảo rất bổ ích, vừa cung cấp kiến thức, tiếp cận với các công nghệ hiện đại, tiên tiến và góp phần nâng cao tay nghề.

van-thanh-demir-1

Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Demire lần thứ nhất vào tháng 5/2019 vừa qua đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Ngày 15/10/2019, Á hậu Vân Thanh đại diện của Thảo Linh Beauty đã thực hiện lễ ký kết chuyển giao công nghệ căng chỉ Slu 7D, đang được ứng dụng cho khách hàng và đã có nhiều phản hồi tích cực. Trong sự kiện Demire lần này, Á hậu Vân Thanh được trải nghiệm các sản phẩm từ những gian hàng của công nghê Slu 7D rất hoành tráng mà Thảo Linh Beauty đã ký kết lần trước.

van-thanh-demir-6

Tiếp nối thành công đó, sự trở lại lần thứ 2 của Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Demire tại Hà Nội vào 05/01/2020 đã thu hút rất nhiều đối tượng tham dự bởi sự hoành tráng và quy mô của nó.

van-thanh-demir-4

Demire lần thứ hai diễn ra tại không gian vô cùng sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp 5* của Khách sạn JW Marriott Hà Nội, đông đảo giới kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đã được lắng nghe những chuyên đề hot nhất về lĩnh vực thẩm mỹ của năm 2020.

van-thanh-demir-2

Với sự góp mặt của 30 chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc (đến từ hiệp hội KASLS Korea), cùng 50 chuyên đề báo cáo và cập nhật xu hướng thẩm mỹ Nội khoa & Ngoại khoa năm 2020, sẽ đem đến cho các quý bác sĩ và chủ cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội nhiều kiến thức giá trị và hữu ích đối với ngành nghề đang rất được ưa chuộng hiện nay.

van-thanh-demir-3

Các học viên và khách mời được cập nhật những chuyên đề thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam: PGS TS BS Lê Hành (Chủ Tịch Hội VSAPS & HSAPS); PGS TS BS Phạm Hữu Nghị (Thành viên Ban chấp hành VSAPS); BS Phạm Xuân Hùng (Thành viên Ban điều hành HSAPS và VSAPS); Th.S BS Võ Tiến Huy (Thành viên ban pháp lý VSAPS); BS Lê Hữu Điền (Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Trung tâm thẩm mỹ DrD-Bệnh viện Đông Đô).

van-thanh-demir-5

Á hậu Vân Thanh trao đổi với Chuyên gia Hwang Yong Ho

Đặc biệt là sự đóng góp của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc: Ts. Bác Sĩ Jung Huyn Yoon (Chủ tịch hiệp hội PTTM và Laser Hàn Quốc); Ts. Bác sĩ Mun Sang Ki (Phó chủ tịch hiệp hội PTTM và Laser Hàn Quốc); Ts. Bác sĩ Song Eun Yoon (Giám đốc Viện hàn lâm chống lão hóa & Thẩm mỹ Hàn Quốc).

van-thanh-demir-7

Á hậu Vân Thanh được gặp gỡ với CEO Shimex – Hà Tiến Lợi và CEO Hà Hồng Ngọc của Hongngoc Group

Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Châu Á.

van-thanh-demir-8

Nhiều chuyên đề thẩm mỹ rất lý thú: Tạo hình thẩm mỹ vùng mặt và cơ thể; Thẩm mỹ nội khoa (giải phẫu học ứng dụng và kỹ thuật mới nhất về chất làm đầy và căng da bằng chỉ sinh học..vv..); Những ứng dụng mới nhất về da liễu thẩm mỹ; Ứng dụng laser trong thẩm mỹ da liễu; Các phương pháp điều trị da kết hợp, toàn diện; Ứng dụng trang thiết bị công nghệ cao và trí tuệ nhân tạo AI; Nhận biết, phòng tránh và xử lý tai tiến trong thẩm mỹ và bí quyết chăm sóc; Khuynh hướng và những quy định cho người hành nghề (khuynh hướng thẩm mỹ ngoại khoa và những quy định, những điều lưu ý dành riêng cho chủ spa clinic..).

van-thanh-demir-12

Đối với Á hậu Vân Thanh muốn thành công và vững vàng trong sự nghiệp kinh doanh về thẩm mỹ, phải thường xuyên cập nhật kiến thức, đặc biệt phải kết hợp với thực hành, có như thế khả năng ứng biến trong từng trường hợp sẽ linh hoạt và chuyên nghiệp.

van-thanh-demir-9

van-thanh-demir-10

Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức, CEO Vân Thanh được cọ sát, tham quan hơn 60 gian hàng tại hội thảo và nhận các phần quà giá trị từ doanh nghiệp. Không những thế được cấp chứng nhận tham gia hội thảo từ Hội Phẫu thuật thẩm mỹ & Laser Hàn quốc DEMIRE.

van-thanh-demir-q11

Với lối sống tích cực, lan tỏa những giá trị sống đời thường đến phụ nữ, Á hậu Vân Thanh ngày càng trở nên tươi trẻ và quyến rũ. Ngoài ra trong cương vị là CEO của Thảo Linh Beauty, doanh nhân Vân Thanh luôn xem đó là “đứa con tinh thần” quý giá, vừa là nơi làm việc, vừa là nơi thăng hoa cảm xúc, vừa đem đến nhiều niềm vui cho tất cả phụ nữ.

PV