Nữ hoàng Đông Nam Á Kim Trang được vinh danh Ngôi sao Tỏa sáng của năm

kim-trang-ngoi-sao-toa-sang-1

Xuất hiện lộng lẫy trong bộ da hội màu đỏ, Huỳnh Ngọc Kim Trang – người đẹp Đồng Nai đầu tiên đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á 2017 vinh dự được đề cử Ngôi sao Tỏa sáng của năm. 

Xinh đẹp và tài giỏi là ấn tượng đầu tiên khi gặp Kim Trang. Sở hữu nụ cười tỏa sáng và giọng nói truyền cảm giúp Kim Trang luôn làm cho người đối diện bị thu hút. Tại đấu trường nhan sắc quốc tế người đẹp Đồng Nai đến từ Việt Nam – Kim Trang đã xuất sắc vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ các nước và được vinh danh với danh hiệu Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á 2017. Đây không chỉ là niềm vui rất lớn đối với Kim Trang và những nguời hâm mộ mà còn là niềm tự hào của người Đồng Nai khi Cô đạt được thành tích cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

kim-trang-ngoi-sao-toa-sang-4

“Nữ Hoàng Sắc Đẹp” Kim Trang hiện đang công tác tại Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Nai, với vai trò là một Biên tập viên Văn Nghệ, một MC thân thiện cùng lối dẫn thông minh duyên dáng, Kim Trang luôn gây ấn tượng đẹp trong lòng khán giả hâm mộ với các chương trình ca nhạc giải trí ở Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong nước.

kim-trang-ngoi-sao-toa-sang-5

Mặc dù đã có hai bằng: Kinh tế và Ngữ văn, nhưng​ trong năm vừa qua, Kim Trang vẫn trang bị thêm cho mình bằng Cử nhân Chính trị của Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội. Kim Trang cũng tích cực tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện xã hội, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh cơ nhỡ trong những mái ấm tình thương…

kim-trang-ngoi-sao-toa-sang-3

Vừa mới đây trong chương trình Chào Xuân Canh Tý 2020, Kim Trang đã được vinh danh ở hạng mục Ngôi sao tỏa sáng của năm. Với sự công nhận và tuyên dương này chính là động lực để mỹ nhân Đồng Nai tiếp tục phát huy những thế mạnh bản thân.

kim-trang-ngoi-sao-toa-sang-2

PV