đọc tin nhanh

Mặc dù sở hữu trong tay nhiều bằng cấp và vẫn đang trên con đường tiếp tục với học vấn, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu cho mọi người thấy hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, ham học hỏi và luôn tiến về phía trước. 

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Liễu mang nét đẹp nền nã, thanh tao của người con gái Hà Thành. Cô là mẫu phụ nữ hiện đại, vừa xinh đẹp vừa giỏi giang và có học thức. Cô từng tốt nghiệp cử nhân Đại học Sư phạm, Cử nhân luật và Thạc sĩ ngành Quản lý Giáo dục. Hiện tại, cô đang theo làm Tiến sĩ ngành Quản lý Giáo dục tại Học viện Quản lý Giáo dục.

thulieu-ngoisao-5

Doanh nhân Thuý Liễu tại chương trình Bông hồng Vàng Asean 2021

Nguyễn Thị Thúy Liễu được biết đến là người phụ nữ thông minh, đa tài và nhạy bén. Cô là người Sáng lập và điều hành Trung tâm Nghệ thuật Mr Thương với 12 năm đào tạo nghệ thuật và chữa nói ngọng cho hàng nghìn học viên. Hiện tại Doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu đang đảm nhiệm vị trí phó Tổng giám đốc của Tập đoàn Anphagroup, đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên.

Anphagroup là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc hoàn thiện hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển, sản xuất, thương mại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên như: các vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại các địa phương, nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP-ASIAN…

batch_thuy-lieu-bonghong

Từng là một người làm việc trong ngành giáo dục, nhưng bất ngờ rẽ hướng sang kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu khiến mọi người hoài nghi về kết quả. Nhưng với chị “Mỗi sáng tỉnh dậy, nghe những lời phản hồi của khách hàng về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp mình giới thiệu, tôi lại như được tiếp thêm sức mạnh, để tiếp tục công việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm thảo dược làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mọi người”.

Theo chị, để tìm được thành công cho riêng mình không có gì khác là phải có đam mê và đặt mục tiêu để theo đuổi nó đến cùng. Con đường thành công luôn rộng mở cho tất cả những ai có ước mơ và nghị lực. Khi bạn có sở trường và niềm đam mê, bạn sẽ thành công.

thulieu-ngoisao-4

Doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu chụp ảnh cùng các đại biểu, khách mời trong chương trình vinh danh Bông hồng Vàng Asean

Mặc dù hoạt động của các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19, nhưng với kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp cùng cơ chế chính sách ưu đãi cho nhà phân phối của Anphagroup, doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu đã tham vấn cho Ban lãnh đạo công ty xây dựng chiến lược và các hoạt động góp phần giúp Anphagroup thu hút được hàng nghìn nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước cùng các cửa hàng, văn phòng nhượng quyền thương hiệu trên rất nhiều địa phương.

Chị Nguyễn Thị Thuý Liễu chia sẻ “Một trong những bí quyết kinh doanh hàng đầu chính là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mà họ cần. Sau khi giúp khách hàng giải quyết vấn đề về sắc đẹp, họ tự nhiên sẽ thấy yêu thích và quý mến thương hiệu. Có lẽ vì thế mà Anphagroup mới được yêu quý như vậy.”

thulieu-ngoisao-3

Doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu chia sẻ: “Tôi mong muốn hiện thực khát vọng giúp cho hàng triệu phụ nữ khoẻ đẹp, tự chủ tài chính, vì vậy, tôi sẽ cố gắng mang đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn nữa cho hàng ngàn người trên khắp lãnh thổ Việt Nam”

Trên bước đường lập nghiệp của mình, doanh nhân Thúy Liễu cùng Anphagroupđã và đang xây dựng hệ thống nhà phân phối, đại lý, đối tác trên khắp cả nước và vươn ra các nước Asean với mục tiêu “Khi khách hàng cần, sản phẩm sẽ đến tay nhanh nhất có thể”. Cùng với đó, chị được vinh danh “Bông Hồng Vàng Asean 2021”.

thulieu-ngoisao-1

Với mong muốn đem sản phẩm tốt đến với khách hàng xa hơn, rộng hơn và tiếp tục phát triển những kế hoạch của mình, doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu vẫn không ngừng chăm chỉ làm việc, khiêm tốn học hỏi để có thể điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp tốt. “Chặng đường của tôi vẫn còn rất dài, không chỉ với những thành tựu đang có mà còn là sứ mệnh với cộng đồng, tiếp tục cống hiến, tiếp tục đưa ra những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng” – Doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu tâm sự.

PV