đọc tin nhanh

Đối với những ai đã từng tiếp xúc với Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chắc hẳn rằng sẽ bị “Bông hồng Quyền lực” ấy chinh phục ngay bởi ánh mắt ngời sáng hạnh phúc, giọng nói tự tin, nụ cười rộng mở, ngọn lửa nhiệt huyết mạnh mẽ được truyền đến mọi người bởi sức mạnh nội tâm tỏa ra từ chính những câu chuyện của cuộc đời chị. 

Vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định trong lập pháp, hành pháp cũng như trong việc điều hành các doanh nghiệp và những đóng góp cho xã hội. Thông qua cách họ sống và cống hiến, lãnh đạo nữ đang trở thành nguồn cảm hứng cho toàn xã hội để tạo nên sự thay đổi, chia sẻ, gắn kết những con người của hành động, tạo nên một xã hội tốt đẹp và nhân văn hơn. Trong danh sách những nữ lãnh đạo truyền cảm hứng trong năm qua, phải kể đến “Bông hồng Quyền lực” Bùi Thanh Hương.

Bui-thanh-huong-cam-hung-1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân; Chủ tịch Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương Việt Nam; Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman. Cô còn là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài, đầm dạ hội cao cấp Hương Queen. Bên cạnh đó, người đẹp từng đạt nhiều giải thưởng như: Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017, Bông Hồng Quyền Lực 2018, Sen Vàng Đất Việt 2018, Nữ hoàng Truyền cảm hứng.

Người phụ nữ truyền cảm hứng cho hơn 300 thành viên của Happy Women Leader Nework Global

Ra mắt vào tháng 7/2018, đến nay Happy Women đã tròn 1 năm tuổi với chuỗi hoạt động kết nối hàng nghìn phụ nữ tại Việt Nam và trên thế giới, chia sẻ với hàng trăm hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đặc biệt ngôi nhà đẹp và ấm áp này cũng giúp cho các thành viên ngày càng xinh đẹp – thành công và hạnh phúc.

Bui-thanh-huong-cam-hung-3

Happy Women được biết đến là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin, bản lĩnh, làm chủ được cuộc sống và có sức ảnh hưởng tích cực đến với những người xung quanh được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen.

Bui-thanh-huong-cam-hung-4

Đánh dấu chặng đường 1 năm hình thành và phát triển, một đêm dạ tiệc sang trọng – đẳng cấp mang tên Top 50 Insprirational Women Awad chính thức được tổ chức. Chương trình nhắm mục đích tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng với sự quy tụ của 300 thành viên cùng cùng nhiều người mẫu, hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, doanh thành đạt và người nổi tiếng.

Bui-thanh-huong-cam-hung-6

Là người gây dựng, dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn lúc nào hết chứng kiến sự phát triển của Mạng lưới, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch Happy Women – Trưởng BTC chương trình xúc động chia sẻ “Một năm là một hành trình không dài nhưng là con đường cho tôi cùng các thành viên được chung sức – chung lòng vì sự tiến bộ của phụ nữ. Chúng tôi càng tin vào sự lựa chọn của chính mình ngày hôm nay để tiếp tục chặng đường mới mạnh mẽ hơn, đoàn kết hơn, yêu thương hơn”.

Bui-thanh-huong-cam-hung-9

Không chỉ truyền cảm hứng cho hơn 300 thành viên của mạng lưới, những thông điệp sống tích cực, những câu chuyện nhân văn cao cả mà Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ còn lan truyền và có sức ảnh hưởng đến hàng nghìn trái tim phụ nữ.

Chỉ yêu mới thế! Vì yêu mà đến!

Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương chia sẻ: “Hương vẫn thường nói: Năng lượng không tự dưng sinh ra. Năng lượng chỉ sinh ra từ những chia sẻ và yêu thương giữa người với người – những người luôn yêu thương, luôn động viên khích lệ, truyền cảm hứng cho Hương.

Đó thực sự là niềm hạnh phúc vô bờ. Đường còn dài, chúng ta đều đi trên những ngả đường khác nhau nhưng chắc chắn chúng ta sẽ có được một thời khắc đặc biệt để tay nắm chặt tay với những cái siết ôm thật chặt. Cứ đi rồi sẽ đến“.

Bui-thanh-huong-cam-hung-5

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng với tình yêu – tâm huyết và trái tim ấm nóng luôn muốn trao đi những giá trị đẹp Happy Women và ngày càng lan tỏa đi niềm hạnh phúc, sự tự hào và quan trọng truyền cảm hứng về sự hoàn thiện vẻ đẹp hình – tâm hồn đến tất cả những phụ nữ trên toàn cầu.

Bui-thanh-huong-cam-hung-14

Từ những miệt mài cống hiến tận tâm, Bùi Thanh Hương xứng đáng với danh hiệu Doanh nhân truyền cảm hứng. Hy vọng chị sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt nhất gửi đến những người phụ nữ hiện đại, mang hình ảnh “tài sắc vẹn toàn”.

Bui-thanh-huong-cam-hung-10

Bui-thanh-huong-cam-hung-12

Bui-thanh-huong-cam-hung-7

Bui-thanh-huong-cam-hung-8

Bui-thanh-huong-cam-hung-11

Bui-thanh-huong-cam-hung-13

 PV