đọc tin nhanh

Âm nhạc Việt Nam – chương trình ca nhạc đẳng cấp và quy tụ dàn sao đình đám trong nước và hải ngoại sẽ chính thức được ra mắt vào tối 13/7/2019, tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Đây là chương trình ca nhạc đặc biêt nhằm tôn vinh những tác phẩm âm nhạc, những nhạc sĩ tài hoa và những ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại đã có những đóng góp nhất định cho nền âm nhạc Việt Nam.

Trailer chương trình Âm Nhạc Việt Nam, chủ đề “Huyền thoại”

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức mỗi năm (từ 1-2 lần) với khách mời đặc biệt là những danh ca hải ngoại và các ngôi sao ca nhạc đình đám trong nước. Số đầu tiên ra mắt vào tối 13/7 có chủ đề “Huyền thoại” quy tụ những danh ca và những ca sĩ hải ngoại đang được yêu thích nhất hiện nay như Thanh Hà, Bằng Kiều, Thu Phương, Cam Thơ… những danh ca lừng lẫy trong nước như Bảo Yến, Cẩm Vân – Khắc Triệu, các ngôi sao ca nhạc đang ăn khách như Quang Hà, Minh Luân, Hà Vân, Jack, K-ICM, Mỹ Phượng… và đặc biệt là “Hoàng tử Bolero” Quang Hiếu – người đã ấp ủ và tâm huyết thực hiện chương trình này đã lâu nay quyết tâm tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của mình.

am-nhac-viet-nam-7

NSND Ngọc Giàu

am-nhac-viet-nam-4

Danh ca Thanh Hà

am-nhac-viet-nam-5

Danh ca Bảo Yến

am-nhac-viet-nam-3

Ca sĩ Thúy Hà (Giọng ca để đời)

bang-kieu-thu-phuong

Thu Phương – Bằng Cường

2 MC cực kỳ duyên dáng và uyên bác sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình Âm Nhạc Việt Nam là ca nhạc sĩ Đức Huy và nhà báo Trác Thúy Miêu, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những kiến thức âm nhạc sâu sắc cũng những câu chuyện tình đầy lãng mạn trong nền âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra đến góp vui với chương trình còn có các nghệ sĩ hài quen thuộc như NSND Ngọc Giàu, danh hài Tấn Beo, Long Đẹp Trai, Lê Trang.

am-nhac-viet-nam-6

Cặp đôi MC: Nhạc sĩ Đức Huy – Nhà báo Trác Thúy Miêu

Nhạc sĩ Lê Quang cùng êkíp của mình sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc và dàn dựng chương trình với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại nhất được mang về từ nước ngoài về để đảm bảo đây thật sự là một chương trình âm nhạc đẳng cấp.

Vé của chương trình hiện đang phát hành tại Phòng vé Nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/3, Q.10, TP.HCM), với nhiều mệnh giá và vị trí khác nhau. Khán giả mua vé trước ngày 10/7/2019 sẽ được giá ưu đãi giảm ngay 10% trên giá vé.

am-nhac-viet-nam-2

Đặc biệt, khách mua vé xem chương trình Âm Nhạc Việt Nam, khán giả sẽ được bốc thăm may mắn với những giải thưởng hết sức giá trị, bao gồm: Giải đặc biệt là 01 chiếc điện thoại iPhone XS Max (trị giá 1.300 USD); Giải Nhất: 300 USD; Giải Nhì: 200 USD và Giải Ba: 100 USD.

Hotline đặt vé: 0363.611611 – 0383.511511

Www: amnhacvietnam.net

PV