đọc tin nhanh

Nữ CEO của Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Minh Kim Phát – Bà Nguyễn Kim Thoa, pháp danh Giác Thanh An gây bất ngờ với hình ảnh xuống tóc, gieo duyên với Phật pháp. 

Bà Nguyễn Kim Thoa – Pháp danh Giác Thanh An với hình ảnh mới sau khi xuống tóc gieo duyên

Được biết, bà xuống tóc tại tu viện Linh Thứu, do Thượng toạ Thích Thiện Xuân làm lễ. Bà Nguyễn Kim Thoa nói: “Cuộc sống muốn tốt, xã hội muốn tươi thì phải có thật nhiều con người biết gieo hạt giống lành và lan tỏa nó. Tâm nguyện hồi hướng công đức cho tất cả chúng sanh, thành tâm sám hối cho tất cả lỗi lầm dù vô tình hay cố ý đã gây ra”. Đây cũng chính là lý do bà xuống tóc, gieo duyên với Phật pháp.

Thượng toạ Thích Thiện Xuân thực hiện nghi thức xuống tóc gieo duyên cho bà Nguyễn Kim Thoa

Bà Nguyễn Kim Thoa nhận ra giá trị của hạnh phúc khi thật sự tin sâu vào Phật pháp. Bà cho biết việc xuống tóc, xuất gia gieo duyên chính là hóa duyên thêm hạt giống lành.

Tu viện Linh Thứu, nơi bà Nguyễn Kim Thoa xuống tóc gieo duyên

Bà Nguyễn Kim Thoa hiện đang đảm nhận vai trò Phó Chủ nhiệm Ban chuyên trách CLB Phật giáo & Doanh nhân. Với vai trò này, bà mong rằng mình có thể phát triển nhiều dự án phi lợi nhuận. Đồng thời, bà tâm nguyện hồi hướng Phật pháp cho các doanh nhân để họ làm việc bằng cái tâm lành.

Được biết, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Minh Kim Phát đang phối hợp với Công ty Cổ phần HTC Food để lập dự án về nông nghiệp, phi lợi nhuận hỗ trợ cho bà con Kon Tum. Đó là mục tiêu mà bà Nguyễn Kim Thoa phấn đấu, phát triển dự án thật bền vững để tạo nhiều công ăn việc làm cho xã hội, đóng góp, chia sẻ và lan tỏa thật nhiều tài bảo đến với cộng đồng, giúp mọi người có cuộc sống hạnh phúc, tâm thanh lạc, bình an.

PV