đọc tin nhanh

Vừa qua tại gala Tâm hoa tỏa sáng – Trao giải Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 và Ngôi sao doanh nhân 2023, doanh nhân Dương Thị Thanh xuất hiện tại sự kiện với vai trò là cố vấn sắc đẹp cho các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 do Hoa Sen Media tổ chức.

Doanh nhân Dương Thị Thanh được biết đến không chỉ là một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có nhiều năm kinh nghiệm và cũng là nhà sáng lập thương hiệu Mỹ viện Hoàng Mỹ, chị còn là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hoa Thiện Mỹ.

Nữ doanh nhân tự hào khi được khoác lên mình tà áo dài Việt, càng tự hào hơn khi được đồng hành với các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 với vai trò cố vấn. Chị cho rằng “Chiếc áo dài là trang phục gắn liền với tôi không bởi nó đẹp về thẩm mỹ mà nó còn giúp tôi tự tin gặp gỡ đối tác, khách hàng đặc biệt những đối tác nước ngoài đánh giá rất cao bộ quốc phục của Việt Nam.

Hoa khôi áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 khiến tôi mãn nhãn trước những bộ áo dài đẹp được khoác lên bởi những thí sinh vô cùng xứng đáng. Đây là một cuộc thi góp phần không nhỏ vào việc lan tỏa, quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam” – Doanh nhân Dương Thị Thanh chia sẻ.

Sau chương trình, nữ doanh nhân mong rằng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng ban tổ chức ở nhiều sự kiện ý nghĩa để góp phần tôn vinh những giá trị văn hóa tốt đẹp và lan tỏa giá trị văn hóa dân tộc đến bạn bè năm châu.

Doanh nhân Dương Thị Thanh và Giám đốc sản xuất Đinh Quang Khánh

Doanh Nhân Dương Thị Thanh cùng Hoa hậu Cao Khánh trao giải cho Á Khôi II Áo Dài Việt Nam Qua Ảnh 2023 Ka Thi

Make-up Artist Benny người luôn đồng hành với doanh nhân Dương Thị Thanh

Doanh Nhân Dương Thị Thanh cùng Á Khôi Lữ Ngọc Hiền trao cho Á Khôi I áo dài Việt Nam qua ảnh 2023 

PV