CEO Đào Thị Yến Nhi – Nữ doanh nhân Tâm Tài thử sức với phim ảnh

vo-nhi-fimaxr3-1

CEO Đào Thị Yến Nhi – Giám đốc Công ty RF3WORLD Việt Nam tiết lộ, thời gian tới mọi người sẽ nhìn thấy chị qua góc nhìn là một diễn viên khi tham gia vào bộ phim “Bí mật Hoàng Gia” của Đạo diễn Trường Thịnh. 

Doanh nhân Yến Nhi hiện tại là Giám đốc thị trường Việt Nam, Công ty RF3WORLD Việt Nam. Theo thông tin mà CEO Đào Thị Yến Nhi chia sẻ, Firmax3 và 02max2 là sản phẩm mũi nhọn, chủ lực của Công ty RF3WORLD Việt Nam. Đây không chỉ là sản phẩm giúp làm đẹp hiệu quả, mà còn rất tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi. Bộ đôi sản phẩm này cũng là sản phẩm kem thảo dược mũi nhọn và chủ lực đầu tiên ở Malaysia, với các thành phần nguyên liệu thực vật tự nhiên từ các quốc gia khác nhau và được chế biến bằng công nghệ Nano của Nhật Bản giúp tăng cường cho làn da lấy lại sự tự nhiên. Đây là sản phẩm do RF3WORLD phân phối với phương châm “Làm cho sắc đẹp của bạn rực rỡ từ bên trong” trong thời gian ngắn. Công ty RF3WORLD Việt Nam đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín như Thương hiệu Mạnh quốc gia, Thương hiệu xuất sắc 3 miền, Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt, Sản phẩm Chất lượng Vàng Thủ đô, Sản phẩm Chất lượng vàng Quốc tế Top 10.

vo-nhi-fimaxr3-2

“Tôi luôn nghĩ và làm bằng cái tâm đầy nhiệt huyết vì sức khỏe của mọi người xung quanh.” Với suy nghĩ đó, chị Yến Nhi luôn mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất. Vì vậy, suốt những năm qua, chị đã đồng hành cùng dược mỹ phẩm Firmax3 để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật sự an toàn và độc quyền phân phối tại Việt Nam.

vo-nhi-fimaxr3-4

Với cái tâm của một lương y và thành công của việc kinh doanh hiện tại, chị Yến Nhi vừa trở thành một doanh nhân thành đạt, lại vừa là một y sĩ cần mẫn. Cũng nhờ phương châm làm việc không ngừng nghỉ, chị Yến Nhi luôn mong muốn khách hàng của mình được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Và cũng ở cái tuổi 56 này, nữ doanh nhân lại muốn thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật. “Bí mật Hoàng gia” có lẽ chính là chiếc thuyền đưa chị chinh phục bộ môn này.

thao-nhi-phim

Bí mật Hoàng Gia là một bộ phim do diễn viên Trường Thịnh làm đạo diễn. Là một người hâm mộ vị đạo diễn nay, cũng như mối duyên tình cờ gặp nhau và qua thông tin nhà sản xuất giới thiệu, nữ doanh nhân đã quyết định tham gia casting. Chính lối diễn xuất tự nhiên, cá tính mạnh mẽ, quyết đoán đã giúp chị ghi điểm trong mắt nhà sản xuất phim. Và vai diễn Thái hậu chính là niềm tin mà mọi người đã giao cho chị.

vo-nhi-fimaxr3-5

vo-nhi-fimaxr3-6

Cùng chờ đợi hình ảnh của một CEO Đào Thị Yến Nhi trên phim ảnh nhé!

PV

  Share: