đọc tin nhanh

Ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao Ruby Queen 2020 do nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh – đại diện lãnh đạo hệ thống Ruby Queen tổ chức. Hội nghị đã có sự góp mặt của hàng trăm giám đốc chi nhánh lớn trên toàn quốc, bầu ra được những Lãnh đạo mới để đưa Ruby Queen phát triển lên tầm cao trong tương lai.

ruby-queen-2

ruby-queen-3

Nữ hoàng nghìn đơn Nguyễn Quế Anh tại Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo cấp cao Ruby Queen

Lực lượng lãnh đạo hùng hậu và tài năng hứa hẹn sẽ đem đến bước phát triển mới đầy vượt bậc cho hệ thống Ruby Queen. Thương hiệu Ruby Queen nhiều năm gần đây đã được biết đến với những sản phẩm uy tín và chất lượng được hàng triệu khách hàng Việt Nam tin dùng. Hiện đã có hàng trăm chi nhánh và đại lí khắp cả nước phân phối sản phẩm Ruby Queen, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty này.

ruby-queen-6

ruby-queen-5

Các tân thủ lĩnh Ruby Queen bao gồm:

 1. Hoàng Quang Hưng
 2. Đặng Thu Yến
 3. Nguyễn Thị Lan Anh
 4. Đặng Vân Anh

ruby-queen-7

ruby-queen-15

ruby-queen-9

Và các tân Giám đốc kinh doanh :

 1. Tạ Thị Yến
 2. Lê Thị Lan
 3. Nguyễn Thị Huyền
 4. Đỗ Thị Mai Anh
 5. Nguyễn Mạnh Tú
 6. Nguyễn Phú Tuyến
 7. Nguyễn Thị Kim Oanh

ruby-queen-8

ruby-queen-10

ruby-queen-13

ruby-queen-11

ruby-queen-4

Nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh chia sẻ tại hội nghị: tham gia kinh doanh sản phẩm Ruby Queen không chỉ là phát triển kinh tế cho bản thân mà còn tạo ra sự hỗ trợ cho cộng đồng và xã hội. Rất nhiều chương trình thiện nguyện cũng như sẻ chia từ thương hiệu đến các hoàn cảnh khó khăn ở khắp các tỉnh thành đã mang lại sự giúp đỡ thiết thực cho cộng đồng. Ban lãnh đạo luôn có định hướng đúng đắn và phù hợp để giúp các thành viên công ty luôn phát huy được thế mạnh của bản thân, tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, ban lãnh đạo hội nghị thượng đỉnh cũng nhấn mạnh, những dự án mới của Ruby Queen sẽ tạo cơ hội để mở rộng kinh doanh, phát triển sản phẩm ra các khu vực quốc tế.

ruby-queen-14

ruby-queen-12

Tường Vi