đọc tin nhanh

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh – Thành viên ưu tú của Mạng lưới Happy Women Leader Network với những cống hiến cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua đã xuất sắc được vinh danh Nữ hoàng truyền cảm hứng – Giải thưởng cao quý do do Mạng lưới Happy Women bình chọn.

CEO Đỗ Thị Vân Anh xứng đáng dành giải nữ hoàng truyền cảm hứng - 4

Ngày 22/6 vừa qua Hà Nội đã diễn ra Lễ kỉ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network. Lễ kỷ niệm ghi dấu ấn một hành trình, và mở ra cơ hội cho những người phụ nữ sáng tạo trong thời đại mới.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My – Người truyền cảm hứng cho Mạng lưới

Danh hiệu Nữ hoàng Truyền cảm hứng do Mạng lưới Happy Women bình chọn đã thuộc về nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh. Đây là một kết quả xứng đáng cho những hoạt động của chị trong năm vừa qua. Dù bận rộn với công việc, thế nhưng chị Đỗ Thị Vân Anh vẫn luôn dành một góc nhỏ trong quỹ thời gian của mình để tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Happy Women được biết đến là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh. Họ làm chủ được cuộc sống và có sức ảnh hưởng tích cực đến với những người xung quan, tổ chức này do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen sáng lập và điều hành. Chị cùng các thành viên trong Ban điều hành đã tổ chức nhiều hoạt động mang tính kết nối giúp gắn kết các nữ lãnh đạo lại với nhau để cùng nhau xây dựng một tổ chức có uy tín.

Nữ hoàng truyền cảm hứng do Mạng lưới Happy Women bình chọn với những tiêu chí khắt khe nhằm đảm bảo sự tôn vinh được chính xác nhất: “Thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội” là một trong các tiêu chí được ban tổ chức chú trọng.

nu-hoang-truyen-cam-hung-kendn-1

Người được chọn phải đảm bảo các tiêu chí như: Thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội. Thông qua danh hiệu mang đến sứ mệnh truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh sáng tạo đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền.

CEO Đỗ Thị Vân Anh xứng đáng dành giải nữ hoàng truyền cảm hứng - 5

Là nữ doanh nhân duy nhất được giải thưởng nữ hoàng truyền cảm hứng, chị Đỗ Thị Vân Anh đã không giấu được những cảm xúc sau sự kiện: Đôi khi thứ ngăn cản bạn đến với thành công và hạnh phúc chẳng phải một thế lực nào đó to đùng mà lại đến từ chính những thói quen vô thức, những suy nghĩ quen thuộc. Ngay từ hôm nay, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn cho mình một thái độ, một cách sống khác.

Hãy chủ động trở thành một người tử tế khiến những người tử tế khác không thương không được! Bạn của Tôi!

CEO Đỗ Thị Vân Anh xứng đáng dành giải nữ hoàng truyền cảm hứng - 2

Giải thưởng nữ hoàng truyền cảm hứng ghi nhận một chặng đường, dấu mốc để Đỗ Thị Vân Anh tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động trao giá trị tích cực cho cộng đồng. Chuẩn đẳng cấp của một CEO tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với ngành mỹ phầm, Đỗ Thị Vân Anh đang từng bước phát triển DOVA không những trở thành thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra “biển lớn”.

CEO Đỗ Thị Vân Anh xứng đáng dành giải nữ hoàng truyền cảm hứng - 1

PV