đọc tin nhanh

Nhân dịp có chuyến công tác xứ sở Kim chi của hội thảo về bất động sản, Á hậu Trúc Ny tranh thủ đến hoàng cung Hàn Quốc để cùng ê kip thực hiện bộ ảnh trong trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Khi diện bộ trang phục Hanbook nhẹ nhàng nhưng khá tinh tế, cả ê kip đã thốt lên trông Á hậu Quốc tế Hoa hậu các quốc gia 2019 tựa như thiếu nữ 16 tuổi lúc mới tiến cung vua.

Mặc dù rất yêu thích xứ sở của các nam thần oppa với các bộ phim đình đám, nhưng á hậu Nha Trang chia sẻ đây là lần đầu tiên cô đến với nước có nhiều nhân sâm nhất này. Cô chia sẻ lần này mình nhận lời mời tham gia hội thảo bất động sản khi cô hiện đang làm tại công ty bất động sản Goldland. Nhưng tranh thủ những lúc rãnh rỗi, cô đã nhờ bàn tay phù thuỷ chuyên gia makeup và làm tóc Thy Nguyễn, nhiếp ảnh gia Quang Trần, Style-republik Agency ghi lại giúp mình những hình ảnh tại triều đại hoàng cung Hàn Quốc mà cô chỉ có dịp mê mẩn trên tivi. Buổi chụp hình diễn ra khá nhanh chóng, cô á hậu doanh nhân Nha Trang vội quay trở lại hội thảo để tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Mặc dù là người Việt Nam đầu tiên năm 2019 đoạt danh hiệu á hậu quốc tế- hoa hậu các quốc gia nhưng người đẹp Nha Trang không tham gia quá sâu vào showbiz mà chỉ tập trung công việc kinh doanh, đại sứ các nhãn hàng, cũng như là tham gia các hội thảo của các anh chị doanh nhân thành đạt để mong học hỏi kinh nghiệm, và trau dồi khả năng thương trường cũng như giao tiếp của mình. Trúc Ny chia sẻ danh hiệu á hậu như là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của cô, còn việc kinh doanh mới là hướng đi mà cô hướng đến suốt cuộc đời.

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh Trúc Ny tựa như thiếu nữ 16 tại xứ sở Kim chi.

P.V