đọc tin nhanh

“Phụ nữ chúng ta hơn ai hết , xứng đáng được nể phục , được tôn vinh , và không có lý gì  không được ở vị trí cao nhất trong chính cuộc sống của mình ! Trong cuộc sống mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng có thể được may mắn sinh ra, lớn lên trong gia đình có điều kiện và bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã được hoàn hảo , nhưng chắc chắn ý chí sống và làm việc, tự chủ như thế nào chính bản thân mỗi người là người ra quyết định cho cuộc đời mình.”

Thuận lợi trong công việc kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, viên mãn với cuộc sống gia đình bên người chồng hết mực yêu thương và hai con nhỏ đáng yêu, ít ai biết rằng, để có được cuộc sống nhiều người mơ ước hôm nay, doanh nhân Nguyễn Cẩm đã trải qua rất nhiều sóng gió, nhưng may mắn có được sự ủng hộ, động viên của gia đình.

Đã kinh qua rất nhiều công việc và cũng có những thành công, thất bại khác nhau, nhưng với công việc kinh doanh mỹ phẩm chị cảm thấy có duyên và cảm hứng gắn bó nhất. Khi được hỏi lý do lựa chọn mỹ phẩm để kinh doanh chị tâm sự: “Cẩm sinh ra trong một miền quê nghèo miền Trung, phụ nữ nơi đây quanh năm vất vả, cực khổ với nắng nóng, gió Lào, làn da lúc nào cũng đen sạm, lại thêm việc sinh nở càng khiến cho da họ xấu xí, mà lại không có điều kiện để làm đẹp cho mình. Tới khi thoát ly khỏi quê mình, Cẩm có điều kiện tiếp xúc với rất nhiều tầng lớp xã hội, nhưng thậm chí kể cả những người phụ nữ gia đình rất có kinh tế thì đôi khi vẫn không biết cách làm đẹp cho mình. Tất nhiên cũng do cơ duyên được tiếp xúc với công việc về mỹ phẩm nên Cẩm đã quyết tâm chọn ngành hàng này để xây dựng sự nghiệp”.

Chị cũng rất chân thành chia sẻ về những vất vả lắm bởi công việc mới có nhiều bỡ ngỡ, bên cạnh đó là những tiêu cực phản đối từ nhiều phía cũng bởi lo lắng cho rằng chưa chắc đã có thể thành công, nhưng cũng thật may mắn và hạnh phúc, khi luôn có những người thân, gia đình và đồng đội cổ vũ, điều đó chính là động lực giúp Nguyễn Cẩm có thêm quyết tâm với ngọn lửa đam mê công việc trong mình. Và để có được một Nguyễn Cẩm của ngày hôm nay, khi mà công việc và cuộc sống gia đình ổn định, chị cũng không khỏi ngậm ngùi, thầm cảm ơn những ngày tháng, khó khăn đã qua trước đây.

Công việc kinh doanh thuận lợi vừa giúp cho doanh nhân Nguyễn Cẩm củng cố được sự nghiệp của mình, hơn hết chính là việc chị thấy công việc của mình thật ý nghĩa khi giúp cho những người phụ nữ tự tin hơn, xinh đẹp hơn và chắc chắn cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Chị cũng cởi mở với những lời tâm sự: “Phụ nữ chúng ta hơn ai hết , xứng đáng được nể phục , được tôn vinh , và không có lý gì  không được ở vị trí cao nhất trong chính cuộc sống của mình! Trong cuộc sống mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng có thể được may mắn sinh ra, lớn lên trong gia đình có điều kiện và bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã được hoàn hảo , nhưng chắc chắn ý chí sống và làm việc, tự chủ như thế nào chính bản thân mỗi người là người ra quyết định cho cuộc đời mình.”