đọc tin nhanh

Thành công trên thương trường là một điều thật khó khăn nhưng để vừa thành đạt và luôn chăm lo cho gia đinh con cái và đóng góp cho xã hội là việc đáng nể khi nói về Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhiều với vai trò Giám đốc Điều hành ngành thương mại dịch vụ và bất động sản tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Á hoàng DN Đất Việt Nguyễn Thị Nhiều

Năm 2018, doanh nhân Nguyễn Thị Nhiều tự tin tham gia cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt – 1 sân chơi dành cho những nữ doanh nhân tài năng tự tin và tỏa sáng và chị đã giữ vị trí Á Hoàng với bản lĩnh tự tin và những thông điệp chị chia sẽ tới cộng đồng.

Được trò chuyện nhiều hơn với chị, chị chia sẻ rằng, với chị mọi thứ tốt đẹp đều không bằng gia đình và chứng minh điều đó là dù rất bận rộn công việc kinh doanh nhưng chị vẫn dành thời gian nhiều cho gia đình khi thường xuyên về tham gia đình ở Mỹ. Đặc biệt hơn phải nói sự vất vả của chị trong suốt nhiều năm đã được đền đáp là chị có cậu con trai tài năng và điển trai – Nam vương Doanh nhân Nguyễn Hoàng Khôi. Hoàng Khôi tuy còn rất trẻ nhưng hiện tại đang điều hành rất thành công 2 doanh nghiệp lớn.

Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều cùng con trai là doanh nhân – Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi

Chị cho biết, điều chị hạnh phúc hơn cả không chỉ con cái lớn lên khỏe mạnh và thành đạt mà chính là con trai chị cũng đi theo con đường của mẹ là chăm lo cho cộng đồng và xã hội. Vì thế, hai mẹ con luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện.

Gia đình cần được bảo vệ chăm sóc là nền tảng vững chắc không chỉ cho con cái mà còn giúp xã hội ngày càng phát triển và đời sống người dân được nâng cao.

Hiện tại ước mơ lớn nhất của gia đình chị là có thật nhiều cơ hội giúp đỡ và chăm lo cho các gia đình còn khó khăn trong cả nước.

Lê Khánh