đọc tin nhanh

Đủ nhiệt huyết, năng lượng tích cực cũng như tầm nhìn, nữ doanh nhân Trần Thảo Dung chính là một người truyền cảm hứng, luôn muốn lan toả những năng lượng tích cực, mang những giá trị tốt đẹp với mọi người xung quanh, làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. 

Vừa mới đây, trong chương trình Táo Quân Happy Women 2022, doanh nhân Trần Thảo Dung – CEO Thảo Dung Fashion Center được gọi tên vinh danh ở hạng mục Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng.

thaodung-taoquan-1

Doanh nhân Trần Thảo Dung – CEO Thảo Dung Fashion Center được gọi tên vinh danh ở hạng mục Gương mặt lãnh đạo truyền cảm hứng. 

Chị Thảo Dung quan niệm thành công của bản thân chưa thật sự để bản thân thỏa mãn, mà muốn được cộng hưởng sự thành công của mình với cộng đồng, với các chị em trong hội và cả xã hội để cùng nhau mang đến những giá trị tốt đẹp cho chị em phụ nữ nói chung và cộng đồng nữ doanh nhân nói riêng. Doanh nhân Trần Thảo Dung là một người phụ nữ thành công mà trong lĩnh vực kinh doanh, nhạy bén, quyết đoán trong công việc và sự chỉn chu trong văn hóa giao tiếp.

thaodung-taoquan-10

Doanh nhân Trần Thảo Dung và Chủ tịch mạng lưới – Bùi Thanh Hương

Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp chị Thảo Dung đã tạo được uy tín cũng như thương hiệu cho mình ngay chính quê hương của mình – Thương hiệu Thảo Dung Fashion Center tại Cao Bằng. Và một năm qua, doanh nhân Thảo Dung đã có những đóng góp không ngừng nghỉ vì sự phát triển của mạng lưới Happy Women Leader Network, với hơn 10.000 thành viên trên nhiều quốc gia.

thaodung-taoquan-6

Doanh nhân Trần Thị An (Trưởng BTC Chương trình) chia sẻ cái ôm ấm áp với doanh nhân Thảo Dung

Từ những giá trị ấy, nữ doanh nhân được đông đảo thành viên mạng lưới bình chọn tôn vinh Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng. Trước khoảnh khắc được tôn vinh, nữ doanh nhân nghẹn ngào chia sẻ “Với hơn 10 nghìn thành viên HWLN, Thảo Dung vô cùng tự hào được lựa chọn là một trong mười lãnh đạo rước đuốc truyền cảm hứng! Ngon lửa của đam mê, khao khát, của tinh thần đoàn kết, của sự hi sinh, sự ấm áp trên hành trình chia sẻ và cống hiến.

batch_z4024938998814_34b7db526a9ae2149322b8081c3814ec

Tôi học cách yêu thương người khác tôi
Và bao dung cho người ghét tôi
Tôi học cách xua đau thương bằng nụ cười
Và bằng niềm tin ở con người…
Và tôi đã sống thật đẹp”.

thaodung-taoquan-4

Tối ngày 03/01 vừa qua, chương trình Táo quân Happy Women 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức nhằm nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network dưới góc độ hài hước, vui vẻ nhưng cũng rất sâu sắc, đem lại tiếng cười và cả những điều chiêm nghiệm cho người xem. 

thaodung-taoquan-3

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của Á hậu Việt Nam Huyền My, Nghệ sĩ/NSX âm nhạc Dương Trường Giang, Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, Đạo Diễn Mai Long, Rapper Rica, Fashionista/Stylist Khánh Đăng, Bà Bùi Thanh Hương – Nữ hoàng Hoa Hồng – Chủ tịch Sáng lập & Điều hành Happy Women Leader Network, Bà Đỗ Hương Ly – PCT Sáng lập & Điều Hành Happy Women Leader Network – Phó Ban chỉ đạo Táo Quân Happy Women 2022, Bà An Nhiên – CT Khối Vùng Miền Happy Women – Trưởng BTC Táo Quân HW 2022, Bà Thanh Mai – PCT HW Global – Tổng Đạo diễn Tiết mục Táo Quân HW 2022, Bà Phạm Quỳnh – PCT Sáng lập & Điều hành Happy Women Leader Network… và đặc biệt là có sự góp mặt của các thành viên thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network. 

thaodung-taoquan-2

Doanh nhân Thảo Dung chụp ảnh cùng Á hậu Huyền My

Táo Quân Happy Women 2022 cũng là dịp kỷ niệm 6 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tính đến thời điểm này có trên 20 chapter trên cả nước và nước ngoài. Đây là một sự phát triển lớn mạnh của một tổ chức kết nối cộng đồng. Với nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại cho tất cả các thành viên trong mạng lưới giúp các cá nhân thành công, tự tin và tỏa sáng. Trải qua một năm vừa qua các thành viên mạng lưới đã không ngừng phấn đấu, thực hiện xuất sắc sứ mệnh của mình. 

thaodung-taoquan-7

thaodung-taoquan-8

thaodung-taoquan-12

thaodung-taoquan-5