đọc tin nhanh

Trước thềm Xuân Quý Mão, thương hiệu áo dài Nam Anh (Thành phố Việt Trì) đã thổi vào tà áo truyền thống nét hiện đại rất riêng. Chất liệu nhung và tơ tằm kết hợp với đường cắt tinh tế tạo nên thiết kế tay bồng thời thượng, vừa nữ tính, vừa có tính thời trang cao.

aodainamanh-9

Ra đời từ thế kỷ 17, áo dài là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam bởi chứa đựng trong đó là những tinh hoa, tâm hồn, tính cách của người Việt Nam dẫu trải qua nhiều thăng trầm. Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á đông. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp biết bao trong tà áo dài truyền thống của dân tộc. Từ ý nghĩa ấy, Thương hiệu Áo dài Nam Anh cùng với những người mẫu trẻ muốn một lần nữa tô điểm thêm vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống thông qua BST Chốn quê.

aodainamanh-4

Không quá cầu kỳ trong cách tô điểm, trang trí bằng hoa văn hoạ tiết, áo dài Nam Anh chú trọng vào phom dáng đẹp, màu sắc thanh nhã và những điểm nhấn nhẹ nhàng cho cổ áo, tà áo.

aodainamanh-10

Nét giao thoa giữa truyền thống và hiện đại được thể hiện qua chất liệu tơ mềm mại. Các chi tiết trên áo dài được “biến hóa” vô cùng uyển chuyển qua các sáng tạo làm nên những lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp hiện đại cho tất cả mọi dịp.

  aodainamanh-8

aodainamanh-7

aodainamanh-6

aodainamanh-5

 aodainamanh-3

aodainamanh-2

aodainamanh-1

  • Áo dài Nam Anh – 1398 Đại lộ Hùng vương, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
  • Hotline: 0986816961