đọc tin nhanh

Doanh nhân – Á khôi Ngọc Diễm hiện đang là Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Trường Phúc, kiêm Giám đốc hệ thống tiệm vàng Kim Kim Long Phát với hàng loạt chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc, đồng thời là người dẫn đầu Công ty Cổ phần  SX – TM – XNK Mỹ phẩm Ngọc Diễm.

ngoc-diem-my-pham-1

Nhắc đến Doanh nhân – Á khôi Ngọc Diễm người ta nghĩ ngay đến một kiều nữ tài sắc vẹn toàn. Bởi ngoài là doanh nhân thành đạt, chị còn là gương mặt đại diện và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp.

Với chị, hình ảnh của một nữ Doanh nhân – Á khôi hoàn hảo không chỉ thu hút ở ngoại hình mà còn cần có tài năng và một khối óc tinh tế. Trong các cuộc thi sắc đẹp, chị luôn được tôn vinh và dành những giải thưởng lớn. Trong kinh doanh, chị là một nhà lãnh đạo rất được tín nhiệm và nể phục. Đó là thành quả của một người lãnh đạo quyết đoán và sáng suốt. Riêng với ngành Mỹ phẩm mà chị dốc tâm xây dựng bấy lâu nay đã gặt hái được rất nhiều thành công, đem lại một hình ảnh đẹp và đáng nhớ của nữ Đại sứ Ngành Mỹ Phẩm.

ngoc-diem-my-pham-2

Á khôi – Doanh nhân Ngọc Diễm từng đăng quang ngôi vị Á Khôi – Doanh nhân duyên dáng Việt 2017, Hoa khôi được yêu thích nhất và Top 10 mỹ nhân 2018 tại Cambodia và được vinh danh Nữ tướng 2015. Từng là giám khảo của chương trình Quý ông lịch lãm cùng với NSƯT Chánh Tín, Diễn viên Trịnh Kim Chị, Doanh nhân Phạm Thị Thanh Yến (TGĐ thương hiệu Nữ trang Celin), Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường, Thạc sĩ – Á hậu Tố Uyên, Doanh nhân – Quán quân Tiếng hát Sao hôm Đài Trang để tìm ra những nam nhân xuất sắc nhất.

ngoc-diem-my-pham-4

Bản thân là một doanh nhân, thế nhưng Á khôi Ngọc Diễm vẫn luôn dành thời gian cho gia đình. Được gia đình ủng hộ, tin tưởng, Ngọc Diễm luôn cố gắng hết mình để không phụ lòng “hậu phương” vững chắc đã sát cánh bên mình từ thủa mới bước chân vào kinh doanh. Điều đó càng được khẳng định khi chị liên tục là đại diện của các cuộc thi sắc đẹp, là Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Trường Phúc, đồng thời lấn sang thị trường vàng bạc đá quý để cho ra đời hệ thống tiệm vàng Kim Kim Long Phát trên toàn quốc.

ngoc-diem-my-pham-5

Khó khăn vẫn đang ở trước mắt, thế nhưng dưới sự dẫn dắt của một người lãnh đạo giỏi, sự sắc bén tài tình của một khối óc tinh tế và sự thánh thiện của một đại sứ sắc đẹp, chắc chắn rằng Á hậu – Dọanh nhân Ngọc Diễm sẽ đưa Tập đoàn xây dựng Trường Phúc cùng hệ thống tiệm vàng Kim Kim Long Phát ngày một vững chắc hơn. Và với danh hiệu Đại sứ Ngành Mỹ Phẩm đạt được này, ắt hẳn sẽ nâng tầm cho mỹ phẩm Ngọc Diễm lên một tầm cao mới xứng tầm và giá trị hơn.

ngoc-diem-my-pham-6Bảo Ngọc SG