đọc tin nhanh

Mặc dù bận rộn với lịch trình đi sự kiện và kinh doanh nhưng Á hậu Kim Jang Mi vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê âm nhạc. Sau đăng Quang Á hậu doanh nhân Việt – Trung, CEO Công ty Mỹ phẩm OBERA Hàn quốc tại Việt Nam tham dự khá nhiều các sự kiện, event, cô còn được mời làm ban giám khảo một số cuộc thi sắc đẹp. Tuy là vậy nhưng với tình yêu ca hát cô vẫn muốn theo đuổi con đường âm nhạc bằng tất cả đam mê và lòng nhiệt huyết. 

jang-mi-han-2

Với giọng hát thiên về borero bất cứ ai cũng lịm tim với giọng ca trời phú nhưng hơn hết là tình yêu âm nhạc trong cô quá lớn. Có thể thấy khi tiếp xúc với cô ai cũng cảm nhận trong cô là một tâm hồn tình cảm chân thành và hơn thế nữa chúng ta thấy ngưỡng mộ người phụ nữ bởi nghị lực phi thường, được biết Á Hậu sinh ra trong một gia đình nghèo, phải tự lực cánh sinh từ bé, nhưng cô luôn cố gắng vươn lên vượt khó khăn, số phận quyết tâm sống lạc quan yêu đời tin vào cuộc sống.

jang-mi-han-5

Kim Jang mi tâm sự “Tôi từng phải đấu tranh để tham gia cuộc thi và thực sự rất bất ngờ khi đăng quang vị trí Á hậu, và được giám khảo đánh giá cao phần thi tài năng, mọi thứ đến với mình đều là cái duyên và sự nổ lực của mình được đền đáp. 

Nhưng ước mơ chính của mình vẫn là theo đuổi con đường âm nhạc cũng may là giọng hát của mình cũng được bạn bè, người thân, khán giả ủng hộ, và nhận được nhiều tình cảm của mọi người, trong thời gian tới để đáp lại tình cảm chân thành của mọi người mình sẽ cover và ra mắt MV ca nhạc đầu tay”. 

jang-mi-han-6

Dù công việc rất bận rộn vừa phải chu toàn kinh doanh vừa lo cho gia đình, cũng may mắn công việc kinh doanh hiện tại đi vào quỹ đạo rất ổn định bởi Jang Mi đầu quân kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Một sản phẩm từ thiên nhiên được mọi người đón nhận bởi sản phẩm tốt. Cô bày tỏ “Thật may mắn khi công việc kinh doanh tốt nên tôi cũng có chỗ dựa cho đam mê nhiều hơn”.

jang-mi-han-4

Ai cũng có quyền mơ ước và theo đuổi đam mê của mình và Á hậu Jang Mi cũng vậy cô đã chọn con đường mà cô tin là thành công, không tự nhiên mà có con đường đi mãi cũng thành đường thôi. Xin chúc cô gái tài năng, bản lĩnh thành công hơn nữa với con đường mình đã chọn và sống trọn vẹn với đam mê của mình.

jang-mi-han-3

PV