Cô gái đất mũi Cà Mau trở thành chủ đại lý chăm sóc sắc đẹp

phuongdu-1

Đến từ Cà Mau, cô gái mang tên Trương Phương Du sinh năm 1994. Khi vừa tròn 18, cô không lựa chọn bước vào đại học mà chọn vào làm việc ở công ty giày da để kiếm tiền phụ giúp cho gia đình. Thời gian trôi qua, cô cũng có nên gia đình riêng của mình và có một bé gái 5 tuổi. Khi đó Du nhận ra mình đang mang thai một bé nữa, điều đó là một tin vui, cũng kèm theo đó sự khó khăn trong sinh hoạt gia đình. Chồng thường xuyên đi làm xa, con nhỏ đi học và cô vừa mang thai vừa đi làm. Chị Du phải khó khăn với quyết định phải nghỉ làm ở công ty giày để chăm sóc cho con mình và nhận chu cấp từ chồng. Và trang sách mới được viết lên cuộc đời chị cũng bắt đầu từ giây phút này.

phuongdu-2

Phương Du lựa chọn kinh doanh online

Quá trình gặp gỡ của Trương Phương Du với Phạm Thủy Beauty

Nhiều năm làm việc ở công ty giày, cùng với sanh bé gái làm cho sức khỏe, nhan sắc của chị Du xuống cấp nhiều. Chị tham gia họp lớp cấp 2, thì gặp lại bạn thân của mình lâu năm năm không gặp Chị bất ngờ khi nhan sắc của mình với xa với người bạn của mình, khi hỏi ra chị mới biết được bạn mình sử dụng sản phẩm của Phạm Thủy Beauty, chị được bạn mình tặng cho một bộ sản phẩm để sử dụng.

Vạn sự khởi đầu nan trên con đường kinh doanh online của mình

Sau một tuần sử dụng, chị Phương Du thấy nhan sắc của mình thay đổi đáng kể nên đã giới thiệu cho những người xung quanh của mình cùng sử dụng chung. Với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, chị Du tìm hiểu về cách kinh doanh online, kinh doanh về dòng sản phẩm này, biết đâu có thể giúp mình xoay sở đỡ đần công việc. Chị hỏi lại người bạn cũ ngày trước giới thiệu mình sản phẩm này biết đâu có thể giúp mình kinh doanh. Người bạn đó giới thiệu cho Du gặp Giám đốc Công ty mỹ phẩm Phạm Thuỷ Beauty khu vực Cà Mau. Qua nhiều lần trao đổi thì Du quyết định tham gia vào hệ thống để bắt đầu kinh doanh. Nhưng không có vốn để kinh doanh, chị kinh doanh chỉ với 330 nghìn đồng, tìm nhiều cách để xoay sở. Con nhỏ, không vố, mẹ chồng ngăn cản, nhiều và nhiều khó khăn ập đến chị làm cho bản thân chị cũng có đôi lúc nản. Nhưng nghĩ đến hai đứa con của mình và nghĩ đến tương lai con mình làm cho chị kiên quyết, quyết tâm.

phuongdu-3

Gia đình là sức mạnh và động lực to lớn của Phương Du

Kiên trì, quyết chí ắt thành công – sự mạnh mẽ của cô gái Cà Mau

Để vượt qua khó khăn, chị quyết tâm ngày đêm học hỏi, rút thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Học ngày, học đêm, học từ bạn bè, chị em, sếp của mình. Mục tiêu của chị thời điểm này “Học, học càng nhiều, kiến thức càng nhiều, càng nhiều cơ hội thành công”. Mọi người xung quanh nhận định chị là con người nhiệt tình, ham học hỏi, lúc nào rãnh chị cũng tìm tòi kiến thức đó đây để tích luỹ cho bản thân mình. Trời không phụ lòng người, trong thời gian rất ngắn, chị đã đạt được mức doanh thu của mình 20 triệu đồng/ tháng. Nhưng mục tiêu đó chưa phải là tất cả, chị đã lập nên đại lý của riêng mình, cùng với đó là 7 chi nhánh do chị quản lý và còn nhiều nhiều thành viên trong hệ thống của minh. Đối với chị “Bản thân thay đổi là chưa đủ, còn phải giúp những người xung quanh thay đổi nữa thì đó mới là thành công”. Và hơn cả chị Du đã đặt mục tiêu cho bản thân phải nỗ lực từng ngày từng ngày để có thật nhiều tiền, có được căn nhà riêng cho vợ chồng con cái được sung túc, không ngừng nghỉ cùng các chị em phấn đấu, quyết tâm mở rộng hệ thống của mình ra toàn quốc và vươn tầm thế giới.

Thành công ở bản thân là một, thành công ở những người xung quanh là quan trọng hơn cả

phuongdu-4

Kinh doanh online đã đem lại nhiều điều thú vị và như luồng gió mới thổi vào cuộc đời Phương Du

Đôi lời tâm sự của bản thân chị Trương Phương Du khi bước vào hệ thống mỹ phẩm Phạm Thuỷ Beauty: “Đến với kinh doanh này đã giúp cho em được học hỏi rất nhiều điều, không chỉ học được cách kinh doanh, bán hàng online mà còn học được nhiều bài học trong cuộc sống. Quan trọng nhất là em học được cách mạnh mẽ hơn, không lùi bước trước khó khăn dù nó to lớn khó nhằn đến mấy. Thành quả to lớn mà em đạt được là đỡ đần cho 2 đứa nhỏ và bản thân mình có cuộc sống sung túc đầy đủ tiện nghi, không để cho con mình lỡ mất con đường học tập”. Ngoài ra chị còn dành những lời cảm ơn sâu sắc: “Trước tiên phải kể đến là cảm ơn người bạn thân của mình là Kim Ơn, người đã giúp cho Du có lại được sắc đẹp mà mỗi người phụ nữ vốn phải có, giúp Du bước vào con đường kinh doanh đầy gian khổ này và nhất là có được ngày hôm nay. Thứ 2 là Giám đốc khu vực Cà Mau, một người trẻ nhưng lại giàu kiến thức, kinh nghiệm đã nỗ lực ngày đêm đào tạo Du, nâng đỡ Du những lúc khó khăn không biết cách giải quyết. Thứ 3, Du dành lời cảm ơn đến Tổng Giám đốc công ty vì đã tạo ra sản phẩm tuyệt vời, giá cả lại phải chăng đã giúp cho các chị em trong hệ thống và chị em phụ nữ Việt Nam có lại vẻ đẹp vốn có của mình, chị xứng đáng là người phụ nữ có Tâm, có Tầm”.

PV