đọc tin nhanh

Vào ngày 13/6 tới đây tại Hà Nội, chương trình kỷ niệm ba năm thành lập của mạng lưới Happy Women Leader Network Global sẽ chính thức được diễn ra với tên gọi Charming Lady Night. Đại diện nào của Chapter Happy Women Galaxy lọt top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới toàn cầu?

Happy Women Galaxy với số lượng thành viên không nhiều nhưng lại là một chapter với những thành viên nhiệt tình và tài giỏi. Đó là những nữ doanh nhân tài ba trên thương trường, những người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình và họ luôn sẵn sàng cống hiến cho xã hội. Cùng với sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Hồng Diệp, các thành viên của Happy Women Galaxy đang dần chứng minh rằng đây chính là ngôi nhà chung của cộng đồng nữ lãnh đạo tài năng tại khu vực Hồ Chí Minh.

galaxy-cam-hung-7

Lê Thị Hồng – Phó chủ tịch Chapter Happy Women Galaxy 

galaxy-cam-hung-3

Trần Thị Bích Quyền – Phó chủ tịch thiện nguyện Chapter

galaxy-cam-hung-4

Doanh nhân Hồ Bích Trâm – Phó chủ tịch, Giám đốc Học viện Coach Doanh nghiệp PBCA

galaxy-cam-hung-5

Aling Bình Nguyễn – Giám đốc chi nhánh HCM Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế Master Links

galaxy-cam-hung-6

Hà Thị Thanh Hiền – Phó chủ tịch sự kiện

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh. Hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women lad sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

ngoc-hong-galaxy-5

Doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp – Chủ tịch Chapter Happy Women Galaxy. Nữ chủ tịch còn được nhận đề cử ở hạng mục Top 10 Bông Sen Vàng trong đêm dạ tiệc Charming Lady Night. 

galaxy-cam-hung-8

Chủ tịch Bùi Thanh Hương – Người phụ nữ quyền năng xinh đẹp, nữ lãnh đạo sáng lập mạng lưới toàn cầu 

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Charming Lady Night sẽ là đêm dạ tiệc vô cùng ý nghĩa và bùng nổ với sự tham gia của hàng nghìn thành viên mạng lưới và quan khách tham dự, một đêm của những cảm xúc thăng hoa. Cùng chờ đợi sự kiện vào tối ngày 13/6 này nhe!

PV