Hé lộ những gương mặt vàng của Happy Women Gia Lai lọt Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng

top30-gialai-1

Trong mạng lưới Happy Women Leader Network Global, có lẽ Happy Women Gia Lai là một chapter “trẻ tuổi” nhưng hoạt động sôi nổi nhất. Dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Sonia Ngô Bảo Trân, Happy Women Gia Lai liên tục có những sự kiện, hoạt động kết nối cộng đồng và lọt top Chapter dẫn đầu mạng lưới. Nhân kỉ niệm 3 năm thành lập mạng lưới, những thành viên xuất sắc nào của Chapter Gia Lai lọt top 30 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới sẽ được vinh danh trong đêm tiệc Charming Lady Night. Hãy cùng chờ đợi nhé!

top30-gialai-10

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh. Hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women lad sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

top30-gialai-8

Nguyễn Thị Xuân – Nghiệp vụ cao cấp, Phó Cửa Hàng Trưởng tại IE Health Life Gia Lai đảm nhận vai trò Phó chủ tịch, Trưởng Ban Ngoại Giao Chapter Gia Lai

top30-gialai-6

Doanh nhân Phượng Nguyễn – Giám đốc Hộ kinh doanh thuốc tây Phượng Hiền, Nhà phân phối độc quyền tổ yến đảo giữ vai trò Phó chủ tịch Chaper Gia Lai

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

top30-gialai-2

Doanh nhân Ngô Bảo Tuyền – Thư kí & Uỷ viên của Chapter Happy Women Gialai, Trưởng Phòng kinh doanh Học viện Happy Lives VN, Chuyên viên Tư vấn Sinh trắc Vân tay UMIT, Chuyên viên Tư vấn Bảo hiểm Hanwha Life

Vào ngày 13/6 tới đây tại Hà Nội, chương trình kỷ niệm ba năm thành lập của mạng lưới Happy Women Leader Network Global sẽ chính thức được diễn ra với tên gọi Charming Lady Night.

top30-gialai-5

Nguyễn Hồng Tố Uyên – Chủ thương hiệu may mặc và thiết kế thời trang Uyên Nguyễn

top30-gialai-7

Doanh nhân Dương Nhật Anh – Chủ thương hiệu thời trang Nhật Anh, chuyên nhận thiết kế, may măc trang phục chuẩn dáng.

Theo đó, 4 thành viên xuất sắc nhất của Chapter Gia Lai sẽ được xem xét và đề cử trong Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng của toàn mạng lưới. Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng là những thành viên có những đóng góp tích cực cho chapter nói riêng và cho mạng lưới nói chung. Họ là những người phụ nữ tài giỏi, tự chủ, năng động và nhiệt huyết. Giải thưởng chính là sự ghi nhận và cổ vũ để các chị tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình và những đóng góp với cộng đồng.

bao-tran-8

Sonia Ngô Bảo Trân, chủ tịch chapter Happy Women Gia Lai

top30-gialai-9

Bùi Thanh Hương – Nữ chủ tịch và là người sáng lập ra mạng lưới Happy Women Leader Network Global 

PV