đọc tin nhanh

Vừa qua, nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thị Hường đã khép lại hành trình hạnh phúc, trở thành Đại sứ Cộng đồng khi dự thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình. 

Cuộc thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình được tổ chức nhằm góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô yêu chuộng hòa bình và thân thiện, đồng thời khơi gợi niềm tự hào trong cộng đồng, qua đó khẳng định với bạn bè quốc tế về một thành phố không ngừng nỗ lực, phát triển nhưng vẫn gìn giữ, phát huy những giá trị văn hóa của người Tràng An, xứng đáng là thành phố duy nhất của khu vực châu Á – Thái Bình Dương được nhận danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” trong chặng đường 20 năm qua.

hoang-huong-dai-su-cong-dong-2

Doanh nhân Hoàng Thị Hường

Trải qua các vòng thi trang phục truyền thống của các nước, vòng thi trang phục dạ hội, phần thi ứng xử, Ban Giám khảo đã quyết định trao danh hiệu nữ Đại sứ hữu nghị Vì hòa bình 2019 thành phố Hà Nội cho thí sinh Đoàn Thị Minh Thu và danh hiệu nam Đại sứ hữu nghị Vì hòa bình 2019 thành phố Hà Nội cho thí sinh Saleem Hammad đến từ Palestine.

hoang-huong-dai-su-cong-dong-5

hoang-huong-dai-su-cong-dong-6

Nữ doanh nhân hạnh phúc ôm chầm Bùi Thanh Hương khi được vinh danh

Ban Giám khảo cũng trao các giải thưởng phụ như Đại sứ Truyền cảm hứng, Đại sứ với bộ quốc phục đẹp nhất, Đại sứ Nhân ái, Đại sứ Thân thiện, Đại sứ được yêu thích nhất… Trong đó, giải thưởng Đại sứ Cộng đồng được trao cho Doanh nhân Hoàng Thị Hường.

hoang-huong-dai-su-cong-dong-8

hoang-huong-dai-su-cong-dong-4

Doanh nhân Hoàng Thị Hường là Chủ tịch HĐQT CE Group, CEO Mentor Viet Nam Academy, Trưởng Ban hành chính Miền Bắc mạng lưới Happy Women Global. Sau chiến thắng này, doanh nhân Hoàng Thị Hường chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình “Mỗi khoảnh khắc trôi đi đừng ngại ngần, ngày hôm nay chẳng thể là của ngày hôm qua…mỗi thời khắc là kết quả của một hành động. Vậy ngày hôm qua của bạn là gì? Với tôi đó là ngày tôi dành trọn tình yêu cho thành phố Hà Nội và tôi tự hào về điều đó!

hoang-huong-dai-su-cong-dong-7

Xin cảm ơn BTC, nhà tài trợ, chị Bùi Thanh Hương – Giám đốc điều hành cuộc thi, đồng thời là chủ thương hiệu thời trang Hương Queen đã giúp tôi tỏa sáng trong đêm chung kết, anh Tuấn Cường, chị Phạm Quỳnh lung linh và toàn bộ ekip sản xuất chương trình CIB, cảm ơn bạn bè đồng nghiệp mến thương đã mang tới cho các thí sinh nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung một chương trình đầy cảm xúc.

hoang-huong-dai-su-cong-dong-11

Chúc mừng và tự hào với tất cả các thí sinh dù đạt giải hay không đạt giải, đã cùng nhau trải qua biết bao cung bậc. Bạn không đi nhanh hơn so với các bạn, bạn cũng không đi chậm hơn chỉ là bạn đang đi đúng múi giờ của bạn. Cứ đi, rồi sẽ tới… vấp ngã thì đứng lên, đau thì khóc bởi nước mắt cũng chính là trang sức lấp lánh nơi khoé mắt, qua làn nước mỏng ấy vạn vật sẽ lung linh hơn…”

hoang-huong-dai-su-cong-dong-14

Chúc cho hành trình sắp tới của Đại sứ Cộng đồng Hoàng Thị Hường sẽ có thêm những hoạt động ý nghĩa dành cho xã hội, lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng.

hoang-huong-dai-su-cong-dong-12

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc điều hành và tổ chức cuộc thi

hoang-yen-dai-su-huu-nghi-17

hoang-huong-dai-su-cong-dong-9

hoang-huong-dai-su-cong-dong-10

hoang-huong-dai-su-cong-dong-13

PV