đọc tin nhanh

Mới đây, trong cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế lần thứ nhất do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup tổ chức, người đẹp Nguyễn Kim Chi đã được vinh danh ở hạng mục Hoa hậu Nhân ái. 

Người đẹp Nguyễn Kim Chi sinh năm 1997. Chị sinh ra tại vùng đất Bình Thuận xinh đẹp và đang là một chuyên viên trang điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Biết đến cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế lần thứ nhất thông qua các phương tiện truyền thông, Kim Chi thích thú với những thông tin mà cuộc thi đưa ra.

kim-chi-bj-1

Makeup Artist Kim Chi

Dựa trên những tiêu chí của cuộc thi, nhận thấy bản thân có đầy đủ điều kiện để dự thi, cùng với sự cỗ vũ và hỗ trợ từ gia đình, bạn bè, Kim Chi đã ghi danh dự thi. Bằng tất cả những nỗ lực của mình, rèn luyện trong một thời gian ngắn với sự chỉ dẫn của các anh chị đi trước, Kim Chi bước vào chung kết cuộc thi với sự tự tin và bản lĩnh của một cô gái trẻ.

kim-chi-bj-2

Kết quả chung cuộc, Kim Chi đạt giải Hoa hậu Nhân ái. Được biết sau khi đăng quang, Kim Chi sẽ bắt đầu tham gia các khóa đào tạo mà ban tổ chức trao tặng.

kim-chi-bj-4

Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế là một trong những sân chơi thú vị, mới mẻ và hấp dẫn, giúp những người đam mê và có tài năng trong lĩnh vực làm đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và tỏa sáng. Đây cũng là một trong những kênh để cộng đồng có thể tiếp cận và tìm hiểu về kiến thức, giá trị và tiềm năng của ngành làm đẹp.

kim-chi-bj-5

Tất cả những người đang làm trong lĩnh vực làm đẹp như Chuyên gia Make up, Làm tóc, Chăm Sóc da, Nail; MC, người mẫu chuyên về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc; Người mẫu nhí, và thông dịch viên chuyên ngành làm đẹp… đều có thể đăng ký tham gia.

kim-chi-bj-3

Ngoài ra, các Beauty BJ Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến trên thế giới và thông tin về các dịch vụ làm đẹp; toàn bộ thí sinh tham gia cuộc thi được hỗ trợ khởi nghiệp. Ngoài ra các thí sinh còn được các doanh nghiệp Hàn Quốc hỗ trợ tạo việc làm, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc.

kim-chi-bj-6

Được biết, Ban giám khảo cuộc thi gồm những người có trình độ giảng viên trong ngành làm đẹp hoặc tương đương; Giảng viên chuyên ngành làm đẹp trong các trường đại học hoặc cao đẳng; Người đang điều hành trung tâm đào tạo về các ngành nghề thẩm mỹ và có kỹ thuật về làm đẹp; Giáo viên trong lĩnh vực thẩm mỹ tại các trường dạy nghề; Người có trình độ là giáo viên dạy nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ đang công tác tại một cơ sở đào tạo nghề…

kim-chi-bj-8

PV